Loạt mỏ khoáng sản tại Thanh Hóa sẽ được đấu giá trực tuyến

02/04/2024, 10:46
báo nói -

TCDN - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa đăng tải Thông báo số 128/TB-TTDVĐG của Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thanh Hóa (thuộc Sở Tư pháp) thông báo đấu giá quyền khai thác 7 mỏ khoáng sản trên địa bàn tỉnh này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo đó, 7 mỏ khoáng sản được đưa ra đấu giá lần này nằm trên địa phận các huyện Yên Định, Thường Xuân, Như Thanh và Hà Trung. Đơn vị có tài sản đấu giá là Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa...

Cụ thể, các mỏ khoáng sản gồm có mỏ đá vôi tại thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định, với diện tích 1,058ha, tiền đặt trước là 399 triệu đồng. Mỏ đá vôi tại thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định với diện tích 1,28ha, tiền đặt trước là 475 triệu đồng. Mỏ đá vôi tại thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định với diện tích 2ha,  tiền đặt trước là hơn 1 tỷ đồng. Mỏ đá vôi tại thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định với diện tích 4,98ha, tiền đặt trước 1 tỷ đồng. Mỏ đá vôi tại xã Tân Thành, huyện Thường Xuân, với diện tích 4,4 ha, tiền đặt trước là gần 1,1 tỷ đồng. Mỏ đá vôi tại xã Xuân Khang và Hải Long, huyện Như Thanh với diện tích mỏ 5,20ha, tiền đặt trước là 223 triệu đồng. Cuối cùng là mỏ đất san lấp tại xã Hà Sơn, huyện Hà Trung với diện tích 6ha, số tiền đặt trước là hơn 281 triệu đồng.

Thời gian bán hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá là trong giờ hành chính từ ngày 2/4/2024 đến ngày 7/5/2024, tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thanh Hóa, Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa hoặc qua đường bưu điện.

Người tham gia đấu giá mua hồ sơ tham gia đấu giá được cấp một tài khoản truy cập thông qua địa chỉ thư điện tử đã đăng ký. Người tham gia đấu giá sử dụng tài khoản truy cấp để được hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ tham gia đấu giá trực tuyến, cách thức tham gia đấu giá, trả giá và các nội dung cần thiết khác khi tham gia trang thông tin đấu giá trực tuyến. Thời gian nộp tiền đặt trước đối với người tham gia đấu giá các mỏ đất trên sẽ từ ngày 7/5/2024 đến ngày 9/5/2024.

Theo thông báo trên, các khách hàng truy cập vào Website lacvietauction.vn để đăng nhập tài khoản, lựa chọn tài sản muốn đăng ký tham gia đấu giá.

Khách hàng scan đơn đăng ký tham gia đấu giá theo mẫu của trung tâm, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và căn cước công dân của người đại diện theo pháp luật của tổ chức để tải lên website, sau đó kích vào nút "đăng ký tham gia đấu giá" để hoàn thành đăng ký tham gia đấu giá trực tuyến.

Thời gian tổ chức buổi đấu giá 7 mỏ khoáng sản trên được tổ chức vào ngày 10/5/2024, với thời gian trả giá các mỏ từ 9 giờ đến 11 giờ 30 phút, tùy theo từng mỏ. Địa điểm đấu giá tại trang đấu giá trực tuyến  lacvietauction.vn. 

Lê Doãn Tài
Bạn đang đọc bài viết Loạt mỏ khoáng sản tại Thanh Hóa sẽ được đấu giá trực tuyến tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan