Ông Lê Anh Thông giữ chức Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên

21/03/2024, 09:56
báo nói -

TCDN - Tổng cục Thuế bổ nhiệm ông Lê Anh Thông, Trưởng phòng Kê khai và Kế toán thuế, Cục Thuế Phú Yên giữ chức Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên.

Ngày 20/3, Tổng cục Thuế tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định về việc bổ nhiệm Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên cho ông Lê Anh Thông.

Phát biểu tại hội nghị, Phó tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng chúc mừng ông Lê Anh Thông đã được tập thể lãnh đạo và cấp ủy Cục Thuế Phú Yên tín nhiệm, giới thiệu và được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Yên tin tưởng, giao nhiệm vụ.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng trao quyết định cho tân Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên Lê Anh Thông. (Ảnh: Tổng cục Thuế)

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng trao quyết định cho tân Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên Lê Anh Thông. (Ảnh: Tổng cục Thuế)

Theo ông Vũ Chí Hùng, tân Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên là cán bộ được đào tạo bài bản, đã có trên 31 năm công tác trong ngành Thuế, trưởng thành từ cơ sở và trải qua nhiều lĩnh vực, vị trí công tác. Trong đó, đã có gần 11 năm giữ chức vụ cấp Trưởng phòng và tương đương.

Trong quá trình công tác, ông Lê Anh Thông luôn được các cấp, các ngành đánh giá có năng lực lãnh đạo, điều hành, triển khai hiệu quả công việc, luôn tận tụy, nhiệt tình, trách nhiệm, có tinh thần học hỏi, tự nghiên cứu để phục vụ công tác chuyên môn; luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phó tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng cho rằng,  nhiệm vụ công tác thuế năm 2024 của Cục Thuế Phú Yên là rất nặng nề, với những kinh nghiệm đã tích lũy được, cùng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, Phó tổng cục trưởng tin tưởng tân Phó cục trưởng Lê Anh Thông sẽ nhanh chóng tiếp cận vị trí công việc mới, tận tâm cống hiến và tiếp tục có những đóng góp quan trọng cho công tác thuế trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Anh Thông khẳng định đây là vinh dự và trách nhiệm của cá nhân. Tân Phó cục trưởng mong muốn Lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng như các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức Cục Thuế Phú Yên tiếp tục sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa, tạo điều kiện để bản thân tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước và các nhiệm vụ chính trị được giao khác năm 2024 và các năm tiếp theo.

An Nhiên
Bạn đang đọc bài viết Ông Lê Anh Thông giữ chức Phó cục trưởng Cục Thuế Phú Yên tại chuyên mục Thuế & cuộc sống của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan