Thang máy FUJIALPHA được xướng tên tại Lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023”

17/04/2023, 15:06
báo nói -

TCDN - Ngày 15/4, trong khuôn khổ Lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Bến Thành (Tp.HCM), FUJIALPHA đã được vinh danh tại hạng mục “Huy chương vàng Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng”.

“Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2023” là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ sáng tạo, chủ động thích ứng, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất - kinh doanh; cải tiến về sản phẩm, dịch vụ... của các doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế. 

Đây là lần thứ 10 chương trình được tổ chức, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy doanh nghiệp có nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng và với cộng đồng, xã hội. Đồng thời khích lệ và tôn vinh các thương hiệu Việt bền vững, củng cố niềm tin và khẳng định giá trị thương hiệu Việt với người tiêu dùng trên cả nước. 

Đại diện FUJIALPHA lên nhận “Huy chương vàng Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng”.

Đại diện FUJIALPHA lên nhận “Huy chương vàng Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng”.

FUJIALPHA đã vượt qua các tiêu chí xét chọn về Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng để được tôn vinh trong hạng mục giải thưởng này nhờ sở hữu các tính năng ưu việt như chất lượng được kiểm soát tốt, sản phẩm có tính đồng bộ cao, thiết kế đề cao tính “cá nhân hóa” giúp khách hàng có thể tùy chỉnh theo gu thẩm mỹ và sở thích cá nhân, dịch vụ bảo hành - bảo trì chuyên nghiệp… 

Thang máy FUJIALPHA được nhiều kiến trúc sư lựa chọn nhờ sở hữu mẫu mã đa dạng.

Thang máy FUJIALPHA được nhiều kiến trúc sư lựa chọn nhờ sở hữu mẫu mã đa dạng.

Ông Phạm Văn Phú, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA cho biết: “Đây là sự ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất; là động lực để chúng tôi liên tục nghiên cứu, cung cấp ra thị trường những sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phù hợp với thị hiếu của số đông người tiêu dùng. Ngoài ra, đây còn là sự khích lệ để chúng tôi tiếp tục đóng góp vào việc gia tăng tỷ lệ nội địa hoá trong lĩnh vực sản xuất thang máy nói riêng và ngành công nghiệp Việt Nam nói chung”.

Nhà máy sản xuất thang máy FUJIALPHA sở hữu dây chuyền hiện đại.

Nhà máy sản xuất thang máy FUJIALPHA sở hữu dây chuyền hiện đại.

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2005, đến nay, thương hiệu thang máy công nghệ Nhật Bản này đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng, ghi dấu ấn tại nhiều công trình lớn trên khắp cả nước như: Vincom Tower, Vinpearl Nha Trang, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng, khách sạn Royal Lotus Đà Nẵng, tổ hợp Green Bay Hạ Long, hệ thống khách sạn Mường Thanh…; hay tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Viện bỏng Quốc gia…

Mỗi năm, FUJIALPHA đều nghiên cứu và cho ra những mẫu mã mới nhằm đáp ứng sự dịch chuyển trong nhu cầu của người tiêu dùng. 

Dịch vụ bảo hành – bảo trì là một thế mạnh gia tăng năng lực cạnh tranh của FUJIALPHA.

Dịch vụ bảo hành – bảo trì là một thế mạnh gia tăng năng lực cạnh tranh của FUJIALPHA.

Hiện nay, FUJIALPHA sở hữu hệ thống trung tâm kỹ thuật và chăm sóc khách hàng phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Điểm mạnh của FUJIALPHA so với các thương hiệu khác trên thị trường là đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, vững vàng, gắn bó lâu năm với công ty từ những ngày đầu thành lập. Trên 80% nhân sự tại FujiAlpha đã có thâm niên hơn 10 năm làm việc với công ty. Chính sự gắn bó này đã tạo nên tính ổn định về đội ngũ cho FujiAlpha, đảm bảo chất lượng dịch vụ và yêu cầu kỹ thuật chuyên môn cao của khách hàng.

FUJIALPHA đặt trọng tâm vào cung cấp sản phẩm và hệ sinh thái dịch vụ trọn gói để trở thành công ty thang máy có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Chiến lược sắp tới của  FUJIALPHA là đưa thang máy trở thành sản phẩm thân thuộc với các gia đình Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Gần đây nhất, FUJIALPHA từng được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. Việc tiếp tục được xướng tên tại hạng mục Huy chương vàng “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu thang máy FUJIALPHA trên thị trường.

Dinh Việt
Bạn đang đọc bài viết Thang máy FUJIALPHA được xướng tên tại Lễ trao giải “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2023” tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Doanh nghiệp châu Âu: Việt Nam cần cải thiện sự ổn định, khung pháp lý, chế độ thuế và thuế quan
Theo báo cáo Chỉ số Môi trường Kinh doanh (BCI) mới nhất do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) và Decision Lab thực hiện, lãnh đạo các doanh nghiệp châu Âu cho rằng Việt Nam cần cải thiện sự ổn định chính trị, khung pháp lý, chế độ thuế và thuế quan để gia tăng sức hấp dẫn của Việt Nam.