Vietnam Airlines và El Al Israel Airlines thỏa thuận hợp tác liên danh giai đoạn mới

13/11/2018, 08:53

TCDN -

Ngày 12/11, tại Tel Aviv (Israel), Vietnam Airlines (VN) và El Al Israel Airlines (LY) đã công bố triển khai hợp tác Liên danh linh hoạt trên các chuyến bay giữa Việt Nam và Israel.

Hai đoàn đại biểu Vietnam Airlines và El Al Israel Airlines chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Việt Nam tại Israel Cao Trần Quốc Hải

Từ tháng 11/2018, hành khách dễ dàng thực hiện các hành trình giữa Hà Nội/TP Hồ Chí Minh tới thành phố Tel Aviv nối chuyến qua Bangkok và Hong Kong khi mua vé của Vietnam Airlines hoặc El Al Israel Airlines.

Các chuyến bay này được khai thác trực tiếp bởi Vietnam Airlines trên chặng bay giữa Hà Nội/TP Hồ Chí Minh - Bangkok/Hong Kong và El Al Israel Airlines trên chặng bay giữa Bangkok/Hong Kong - Tel Aviv. Với hợp tác này, hành khách chỉ cần đặt chỗ và làm thủ tục chuyến bay 1 lần với Vietnam Airlines hoặc El Al Israel Airlines để thực hiện toàn bộ hành trình.


Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airlines và Ông Gonen Usishkin, Tổng giám đốc El Al Israel Airlines trao thỏa thuận hợp tác dưới sự chứng kiến của Đại sứ Việt Nam tại Israel Cao Trần Quốc Hải


Ông Dương Trí Thành, Tổng giám đốc Vietnam Airlines nói sự hợp tác giữa hai hãng Hàng không quốc gia sẽ "góp phần gia tăng sự hiện diện của Vietnam Airlines tại khu vực Trung Đông", đồng thời khẳng định cam kết nỗ lực không ngừng nhằm mở rộng mạng bay, đa dạng hóa sản phẩm của Vietnam Airlines.

Trước đó từ năm 2012 đến năm 2014 hai hãng đã từng triển khai hợp tác này qua cửa ngõ Hong Kong. Trong năm 2017, kết quả hợp tác kinh doanh của hai hãng tiếp tục cho kết quả khá tốt thông qua các cửa ngõ Bangkok/Hong Kong. Ký kết thỏa thuận hợp tác liên danh giữa hai hãng lần này là mở ra một giai đoạn mới cho việc khai thác hiệu quả thế mạnh của mỗi bên.

Trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Israel tăng trưởng đều trong những năm qua và trung bình đạt hơn 1 tỷ USD/năm, và có tiềm năng rất lớn đạt mục tiêu 3 tỷ USD về thương mại song phương trong thời gian tới.

Theo Vietnamfinance

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines và El Al Israel Airlines thỏa thuận hợp tác liên danh giai đoạn mới tại chuyên mục Hợp tác quốc tế của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899