Cà Mau: Bắt Giám đốc công ty bất động sản vì tội lừa đảo

04/12/2022, 09:27
báo nói -

TCDN - Trần Như Ý - Giám đốc Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ thương mại Italia, bị bắt để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tối 3/12, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị đã khởi tố và bắt giam đối với Trần Như Ý (33 tuổi; ngụ huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) để điều tra hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Trần Như Ý bị bắt để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trần Như Ý bị bắt để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Trước đó, ông N.T.N. (ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) có đơn tố giác về việc bị Ý lừa đảo chiếm đoạt tài sản gửi đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau. Tiếp nhận thông tin, công an đã vào cuộc xác minh và bắt giam đối với Ý.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Ý là Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ thương mại Italia, chuyên kinh doanh bất động sản, dịch vụ làm giấy tờ đất… có địa chỉ tại phường 1, TP Cà Mau.

Dù không có suất mua đất trong khu tái định cư nhưng Ý "nổ" là có suất mua đất tái định cư và có thể chuyển đổi mục đích sử dụng đất để chiếm đoạt số tiền hơn 2 tỉ đồng của ông N.

Được biết, Ý nguyên là cán bộ công an của Trại giam Cái Tàu và đã bị kỷ luật ra khỏi ngành.

PV
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Bắt Giám đốc công ty bất động sản vì tội lừa đảo tại chuyên mục Pháp luật tài chính của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan