Đại học Thương mại có thêm Phó hiệu trưởng

15/08/2023, 19:45
báo nói -

TCDN - Ngày 15/8/2023, Trường Đại học Thương mại tổ chức lễ công bố và trao nghị quyết bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng nhà trường đối với PGS.TS Nguyễn Đức Nhuận.

Tại Lễ công bố và trao Nghị quyết bổ nhiệm, PGS.TS Bùi Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Thương mại gửi lời chúc mừng cũng như kỳ vọng đến tân Phó hiệu trưởng sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Nguyễn Đức Nhuận được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại. Ảnh: Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Đức Nhuận được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại. Ảnh: Nhà trường

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nhuận cho biết sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ để đảm đương tốt cương vị này. Đồng thời, ông Nguyễn Đức Nhuận cũng mong muốn nhận được sự tin tưởng từ bộ máy chính trị, bộ máy quản lý, giáo viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Điều này sẽ giúp tân Phó hiệu trưởng góp phần tích cực vào xây dựng phát triển Trường Đại học Thương mại.

Trước khi được bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Đức Nhuận từng có thời gian công tác tại khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Thương mại.

Như vậy, ngoài Hiệu trưởng Nguyễn Hoàng, Trường Đại học Thương mại hiện có 3 Phó hiệu trưởng là ông Nguyễn Đức Nhuận, ông Nguyễn Hoàng Việt và ông Hà Văn Sự.

Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Đại học Thương mại có thêm Phó hiệu trưởng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan