Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc thăm và làm việc với EVNGENCO3

02/07/2024, 13:55

TCDN - Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do Ông Han Kyung Su – Trưởng phòng Marketing, Công ty Korea Midland Power Co.,Ltd dẫn đầu vừa đến thăm và làm việc với Tổng Công ty Phát điện 3. Ông Võ Minh Thắng – Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO3, cùng đại diện Lãnh đạo các Ban tiếp đón và trao đổi với đoàn.

Phái đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc gồm đại diện cấp cao đến từ 11 doanh nghiệp của Hàn Quốc về lĩnh vực cung ứng thiết bị và dịch vụ vận hành, sửa chữa O&M cho các nhà máy điện.

Phái đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc tại EVNGENCO3

Phái đoàn Doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc tại EVNGENCO3

Nối tiếp chương trình hợp tác giữa EVNGENCO3 và KEPCO về phát triển nhà máy điện số (IDPP), chương trình lần này là một trong số ít các chương trình xúc tiến, thúc đẩy thương mại tại nước ngoài của Chính phủ Hàn Quốc, quy tụ các đơn vị kỹ thuật giàu kinh nghiệm và khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vật tư, thiết bị của khách hàng nhà máy điện.

Tại buổi làm việc, các bên đã giới thiệu về hoạt động sản xuất, năng lực, thế mạnh của đơn vị mình và cập nhật thông tin thị trường điện Việt Nam, kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới.

Ông Han Kyung Su - Trưởng phòng Marketing, Công ty Korea Midland Power Co.,Ltd thay mặt đoàn, gửi lời cảm ơn Lãnh đạo EVNGENCO3 đã dành thời gian đón tiếp và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác trong các chương trình phát triển công nghệ, kỹ thuật vận hành, sửa chữa các nhà máy điện của EVNGENCO3 trong thời gian tới.

Đại diện Lãnh đạo Tổng Công ty, Ông Võ Minh Thắng cảm ơn Lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc đã quan tâm, hợp tác với EVNGENCO3 trong thời gian qua và mong muốn các bên tiếp tục duy trì mối quan hệ cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ

Trong dịp này, Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đã đến trao đổi, làm việc tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và tham quan, tìm hiểu công tác quản lý vận hành sản xuất điện của các Nhà máy tại Trung tâm Điện lực Phú Mỹ.

Ngọc Thủy
Bạn đang đọc bài viết Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc thăm và làm việc với EVNGENCO3 tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

EVNGENCO3 trao 400 phần quà cho các em thiếu nhi dịp 1/6
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, hướng đến Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, với mong muốn sẻ chia yêu thương, mang cái Tết thiếu nhi đến với những em học giỏi, có hoàn cảnh khó trên địa bàn thành phố Thủ Đức, TP.HCM