HNX đã khắc phục lỗi hiển thị trên thị trường phái sinh

13/11/2020, 15:33

TCDN - Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết lỗi hiển thị thông tin giá khớp lệnh và khối lượng khớp lệnh giao dịch chứng khoán phái sinh tại bảng điện tử trên website của Sở đã được khắc phục.

Trước đó, trong phiên giao dịch sáng 13/11, tại thời điểm 9h01p, Sở Giao dịch Chứng khoán (GDCK) Hà Nội đã ghi nhận lỗi hiển thị thông tin giá khớp lệnh và khối lượng khớp lệnh giao dịch chứng khoán phái sinh tại bảng điện tử trên website của Sở.

HNX đã khắc phục lỗi hiển thị trên thị trường phái sinh

HNX đã khắc phục lỗi hiển thị trên thị trường phái sinh

HNX cho biết đã khẩn trương khắc phục tình trạng trên, đến 9 giờ 10 phút cùng ngày, các thông tin trên bảng điện tử đã được hiển thị đầy đủ.

Theo HNX, ngoại trừ lỗi hiển thị thông tin, hệ thống giao dịch vận hành bình thường. Các thông tin giao dịch khác như thông tin ba giá tốt nhất, thông tin trạng thái thị trường, thông tin về giá tham chiếu/trần/sàn…vẫn hiển thị đầy đủ.

HNX cho biết rất tiếc về sự cố này và mong nhận được sự thông cảm, phối hợp của các thành viên thị trường và công chúng đầu tư.

Như Quỳnh
Bạn đang đọc bài viết HNX đã khắc phục lỗi hiển thị trên thị trường phái sinh tại chuyên mục Chứng khoán của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan