Khai mạc Triển lãm Công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng

04/10/2022, 11:01

TCDN - Ngày 4/10, tại Trung tâm triển lãm quốc tế (I.C.E), Số 91 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội, Tập đoàn Informa Market khai mạc triển lãm quốc tế về công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng (Mining Vietnam 2022).

Các đại biểu bấm nút khai mạc triển lãm

Các đại biểu bấm nút khai mạc triển lãm

Triển lãm diễn ra từ ngày 4 - 6/10/2022, mang đến không gian và cơ hội để các doanh nghiệp, các nhà chuyên môn trong ngành khai khoáng trao đổi, chia sẻ và học hỏi về các vận hành, đổi mới phương pháp vận hành, ứng dụng công nghệ số hoá, robot trong khai thác và sản xuất để từ đó, gia tăng sản lượng và giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp và vấn đề môi trường.

Là nhà tổ chức triển lãm thương mại hàng đầu thế giới, Informa Markets kết nối hơn 60.000 nhà triển lãm tại hơn 230 sự kiện, cung cấp nền tảng B2B tối ưu để thúc đẩy kinh doanh. Tháng 10/2022, Informa Markets tổ chức triển lãm uy tín và duy nhất về ngành khai thác khoáng sản tại Việt Nam là Mining Vietnam và Construction Vietnam. Chuỗi triển lãm thu hút hơn 100 đơn vị trong và ngoài nước tham gia trưng bày từ 18 quốc gia/vùng lãnh thổ. Triển lãm năm nay có sự tham dự của nhiều nước trên thế giới, đáng chú ý là các gian hàng quốc gia đến từ Cộng hoà Séc, Trung Quốc và Ba Lan. Bên cạnh đó, một số đơn vị lớn trong ngành đồng hành cùng triển lãm lần này, có thể kể đến các doanh nghiệp tiêu biểu như: Cdt - Česká Dobývací Technika; Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Âu Việt; Công Ty Cổ Phần Vinza; Công Ty Tnhh Máy Móc Fuli Việt Nam; Công Ty TNHH Tsurumi Pump Việt Nam; Enelex Spol; Everdigm Rock Tools; Hansen Electric, Spol; Siemag Tecberg Gmbh; Zam - Servis; Ždb Drátovna a.s.; Zenith Industrial Rubber Products và nhiều đơn vị khác.

Ông BT Tee - Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam phát biểu

Ông BT Tee - Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam phát biểu

“Chúng tôi kết hợp với các doanh nghiệp đầu ngành khai khoáng và xây dựng để mang đến một chuỗi triển lãm uy tín, giàu chuyên môn và đẳng cấp nhất cho những người tham dự sự kiện từ khắp nơi trên thế giới. Với niềm tin vào các giải pháp số hoá và ứng dụng robot trong công nghệ đặc thù, chúng tôi tin các sản phẩm có mặt tại triển lãm sẽ là lời giải cho nhiều bài toán hóc búa của doanh nghiệp” -  Ông BT Tee - Tổng giám đốc công ty Informa Markets Việt Nam cho biết.

Đặc biệt, triển lãm còn được Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) bảo trợ. Ông Nguyễn Ngọc Cơ - Phó tổng giám đốc Vinacomin nhận định, sự kiện này nằm trong chuỗi triển lãm ngành khai khoáng uy tín tại khu vực Đông Nam Á do Tập đoàn Informa Market tổ chức. Vinacom đánh giá cao ý tưởng, nội dung chương trình triển lãm của Informa Markets, cũng như hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tham gia tsự kiện này.

Ông Nguyễn Ngọc Cơ - Phó tổng giám đốc Vinacomin phát biểu khai mạc

Ông Nguyễn Ngọc Cơ - Phó tổng giám đốc Vinacomin phát biểu khai mạc

"Với việc quy tụ hơn 100 thương hiệu từ nhiều quốc gia nổi tiếng trong ngành khai khoáng, triển lãm sẽ là cầu nối giao thương hiệu quả giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, giới thiệu công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất cho thị trường khai khoáng tại Việt Nam và khu vực. Vinacomin tin rằng Mining Vietnam 2022 sẽ góp phần thúc đẩy sự chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực khai khoáng, cũng như mở rộng quan hệ giữa các doanh nghiệp, chuyên gia, thúc đẩy ngành phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. trong và ngoài nước tham gia trưng bàyđã đồng hành và luôn đánh giá cao Ban tổ chức về ý tưởng, nội dung chương trình triển lãm" - Phó tổng giám đốc Vinacomin nhấn mạnh.

20221004_095754

Bên cạnh khu triển lãm trưng bày những giải pháp và công nghệ mới tối tân, các hoạt động bên lề trong khuôn khổ sự kiện cũng là một điểm sáng để mang thêm nhiều giá trị cho người tham dự. Cụ thể, từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 10 năm 2022, sự kiện còn tổ chức các hội thảo chuyên ngành với các chuyên gia hàng đầu tham gia tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về các chủ đề được quan tâm  trong ngành. Các hội thảo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về lĩnh vực cũng như tìm được đề pháp cho những trở ngại trong quá trình vận hành, phát triển doanh nghiệp.

Thu Hằng
Bạn đang đọc bài viết Khai mạc Triển lãm Công nghiệp khai thác, khôi phục tài nguyên khoáng sản và xây dựng tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan