Khởi công xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas

04/08/2020, 08:19

TCDN - Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) cùng Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang (CIC) đã khởi công xây dựng đồng bộ dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao ROYAL STREAMY VILLAS có quy mô hơn 7,3 ha tại Phú Quốc.

Khởi công xây dựng đồng bộ: Gia tăng giá trị dự án

Việc trục đường Tuyến Tránh rộng 32m giữ vai trò chiến lược, kết nối trực tiếp ra sân bay và nối liền Nam – Bắc đảo Phú Quốc, đang được gấp rút thi công đã thổi luồng sinh khí mới cho cho bất động sản trên mặt tiền đường này và khu vực lân cận bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong đó, Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Royal Streamy Villas với pháp lý sở hữu vĩnh viễn và hạ tầng hoàn thiện là dự án hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường này với mặt tiền chính của dự án và có 3 mặt đường tiếp cận.  

Sau đợt bàn giao nền vào cuối năm 2019, chủ đầu tư CIC và nhà phát triển GIS đã khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2021.

Sau đợt bàn giao nền vào cuối năm 2019, chủ đầu tư CIC và nhà phát triển GIS đã khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2021.

Dự án này cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, cùng nhiều tiện ích năm sao đi kèm như: trung tâm thương mại, khu y tế, công viên cây xanh, spa, hồ bơi... nhằm đáp ứng nhu cầu một điểm đến cho tất cả (all – in – one) của khách hàng. Với phương châm sống gần gũi thiên nhiên và tối đa hóa mọi công năng, dự án Royal Streamy Villa sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống khỏe mạnh, sang trọng và đẳng cấp.

Việc khởi công xây dựng đồng bộ giúp dự án có thể đảm bảo tiến độ, sớm đi vào hoạt động. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm về thời gian hoạt động và giá trị gia tăng của dự án được thúc đẩy. Đồng thời, việc chủ đầu tư xây dựng đồng bộ sẽ đảm bảo được chất lượng thi công, giúp tiết kiệm chi phí xây dựng đáng kể cho gia chủ, thay vì xây dựng đơn lẻ.

Khẳng định uy tín và giá trị từ bộ đôi thương hiệu chủ đầu tư CIC – GIS

Công ty BĐS Đảo Vàng được biết đến là doanh nghiệp có quy mô đầu tư và uy tín tại thị trường bất động sản Phú Quốc. Với dự án Royal Streamy Villas, GIS hợp tác đầu tư cùng Công ty CP Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang – “ông lớn” có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, sở hữu quỹ đất dồi dào của tỉnh Kiên Giang, đồng thời là đơn vị từng được giao nhiệm vụ quy hoạch Phú Quốc từ những ngày đầu định hướng lên đặc khu. 

Sự kiện Sở Giao dịch chứng khoán Tp.HCM chấp thuận niêm yết cổ phiếu của tập đoàn CIC lên Sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM (HOSE), đã nâng tầm thương hiệu CIC Group, tạo tính thanh khoản cho cổ phiếu CKG, minh bạch hóa các thông tin đến cổ đông và nhà đầu tư. Đây sẽ là những điểm thu hút khách hàng, các nhà đầu tư bất động sản đến với những dự án đầy tiềm năng của công ty. 

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT của CIC group và bà Nguyễn Ngọc Tiền – CEO công ty BĐS Đảo Vàng chia sẻ thông tin về dự án Royal Streamy Villas.

Ông Trần Thọ Thắng – Chủ tịch HĐQT của CIC group và bà Nguyễn Ngọc Tiền – CEO công ty BĐS Đảo Vàng chia sẻ thông tin về dự án Royal Streamy Villas.

Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền, CEO của công ty GIS đồng thời là cổ đông chiến lược của Tập đoàn CIC, chia sẻ: “Royal Streamy Villas là dự án BĐS trọng điểm mà GIS cùng CIC đầu tư và phát triển trong năm nay tại Phú Quốc. Việc ký kết hợp tác với CIC và đặc biệt là phát triển dự án Royal Streamy Villas có ý nghĩa rất quan trọng với GIS, đánh dấu một chặng đường mới của công ty, giúp GIS tiếp tục phát triển theo hoạch định ban đầu là trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS ổn định và hiệu quả tại Phú Quốc”.  

“Khởi công” đón đầu giai đoạn tăng trưởng mới của du lịch Phú Quốc

“Khởi công” đón đầu giai đoạn tăng trưởng mới của du lịch Phú Quốc

Cũng theo doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền, trong bối cảnh những tác động từ đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch dự báo cần từ 6 đến 9 tháng tới mới có thể hồi phục, việc khởi công xây dựng đồng bộ dự án Royal Streamy Villas lúc này có nhiều điểm thuận lợi về chi phí nhân công và nguyên vật liệu, đồng thời mang nhiều ý nghĩa kinh tế xã hội, góp phần củng cố niềm tin các nhà đầu tư và thị trường.

“Khi hoàn thành vào quý 4/2021, cũng là thời điểm các khó khăn do dịch Covid-19 đã được vượt qua, ngành du lịch và thị trường bất động sản đã qua giai đoạn hồi phục và bước vào kỳ tăng trưởng, Royal Streamy Villas sẽ là điểm nhấn nổi bật của đảo ngọc Phú Quốc khi đó và mang lại giá trị to lớn cho các khách hàng và nhà đầu tư” – Nữ CEO của GIS nhấn mạnh.

Hàn Giang
Bạn đang đọc bài viết Khởi công xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng Royal Streamy Villas tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899