Một số cổ phiếu khuyến nghị phiên giao dịch ngày 25/4

25/04/2022, 10:08

TCDN - Cổ phiếu nên quan tâm trong phiên 25/4 được các công ty chứng khoán đưa ra gồm: HAH, CSM, VNM, GEG, CEO.

CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) nhận định, đồ thị giá của HAH có thể tiếp tục mở rộng đà tăng. Stock Rating của HAH ở mức 98 điểm cho thấy mức xếp hạng tăng trưởng của cổ phiếu này là tích cực. Đồ thị giá của HAH đóng cửa tăng 4,9% và tiến sát mức cao nhất 52 tuần với khối lượng giao dịch tăng nhẹ so với mức trung bình 20 phiên.

Đồng thời, xu hướng ngắn hạn của HAH vẫn duy trì ở mức tăng và rủi ro ngắn hạn vẫn ở mức thấp. Ngoài ra, đồ thị giá đang trong giai đoạn biến động mạnh theo chiều hướng tích cực cho thấy đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục mở rộng đà tăng ngắn hạn. 

CTCP Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư cắt lỗ CSM vì theo kỹ thuật, cổ phiếu này  chạm điểm cắt lỗ.

PHS khuyên nhà đầu tư nên quan sát để mua vào cổ phiếu VNM, GEG, CEO. Với VNM, gần đây khỏe hơn thị trường khi không giảm nhiều, cùng tín hiệu kiểm tra đáy với khối lượng giảm dần khá tốt, cho thấy khả năng sẽ có tín hiệu kiểm tra thành công, cần nến tăng đóng cửa lớn hơn 77.000 đồng/cổ phiếu để xác nhận.

Với GEG, nhịp giảm rơi vào trạng thái quá bán + về gần vùng hỗ trợ mạnh 19.000 – 20.000 đồng/cổ phiếu, cho thấy khả năng sớm có nhịp hồi t+ trở lại, có thể canh mua nếu tiếp tục giảm mạnh.

Đối với CEO, nhịp giảm rơi vào trạng thái quá bán và về gần vùng hỗ trợ mạnh 32.000 -36.000 đồng/cổ phiếu, cho thấy khả năng sớm có nhịp hồi t+ trở lại, có thể canh mua nếu tiếp tục giảm mạnh.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

Theo Bnews
Bạn đang đọc bài viết Một số cổ phiếu khuyến nghị phiên giao dịch ngày 25/4 tại chuyên mục Chứng khoán của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

Dragon Capital mua 4 triệu cổ phiếu ACB
Ngày 20/2, Dragon Capital đã mua tổng cộng 4 triệu cổ phiếu ACB thông qua các quỹ thành viên, nâng tổng số cổ phiếu nắm giữ lên 272,3 triệu.