Nhiệt điện Bà Rịa sôi nổi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân

09/06/2024, 17:41

TCDN - Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, Công đoàn Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa phối hợp cùng chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: chương trình “Đưa nghị quyết Đại hội vào cuộc sống”, “Đối thoại tháng 5” và “Cảm ơn người lao động” “Khỏe để lao động, sản xuất”.

Các hoạt động trong Tháng Công nhân năm nay được đoàn viên, người lao động trong Công ty nhiệt tình hưởng ứng. Ngày 31/5/2024, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đại diện các Công đoàn bộ phận Công ty đã tổ chức biểu dương công nhân lao động tiêu biểu và thăm hỏi, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty, nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Những món quà ý nghĩa thay cho lời thăm hỏi, động viên công nhân lao động tại nhà máy. Qua đó nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động nỗ lực vượt khó, yên tâm công tác, sản xuất an toàn, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024.

Ông Lê Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và Ông Võ Nhu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương công nhân lao động tiêu biểu

Ông Lê Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc và Ông Võ Nhu – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương công nhân lao động tiêu biểu

Công đoàn Công ty tham mưu cấp ủy Đảng, phối hợp tổ chức chương trình “Đối thoại tháng 5”, để lãnh đạo Công ty gặp gỡ, trao đổi với đoàn viên, người lao động trên tinh thần chia sẻ giải pháp về “Đổi mới tổ chức và hoạt động Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”. Qua đối thoại, tất cả đoàn viên, người lao động đều thống nhất với kế hoạch, định hướng phát triển của Công ty và các chương trình chăm lo cho người lao động của Công đoàn.

Ông Lê Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc gặp gỡ, đối thoại với Đoàn viên, người lao động

Ông Lê Văn Huy – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc gặp gỡ, đối thoại với Đoàn viên, người lao động

Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tuyên truyền phổ biến chính sách pháp luật mới liên quan đến quyền lợi người lao động, Nghị quyết Đại hội VI - Công đoàn Điện lực Việt Nam và Đại hội XIII - Công đoàn Việt Nam. Qua đó, CBCNV đã hiểu thêm những chính sách, kiến thức pháp luật để áp dụng trong công việc và cuộc sống, phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số vào công việc, góp phần nâng cao năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hưởng ứng chương trình “Khỏe để lao động, sản xuất”, Công đoàn tổ chức, vận động người lao động tham gia “Cuộc thi chạy bộ online” trong nội bộ Công ty. Cuộc thi thu hút đông đảo người lao động tham gia tập luyện thể dục thể thao, đã lan tỏa và trở thành phong trào để mọi người rèn luyện, nâng cao sức khỏe.

Ngọc Thủy
Bạn đang đọc bài viết Nhiệt điện Bà Rịa sôi nổi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan