Sacombank công bố khách hàng trúng thưởng đợt cuối “Khám phá hành trình - Rinh quà siêu đỉnh”

07/10/2022, 15:43

TCDN - Chủ nhân của những giải thưởng giá trị nhất đã được tìm ra trong lần quay số đợt cuối của chương trình “Khám phá hành trình – Rinh quà siêu đỉnh” được tổ chức ngày 30/09 vừa qua.

Buổi quay số được diễn ra tại Hội sở Sacombank, với sự chứng kiến trực tiếp của đại diện Cục xúc tiến thương mại, đại diện ban lãnh đạo Ngân hàng, khách hàng và phóng viên báo đài. Đây cũng là đợt quay số cuối cùng của chương trình “ Khám phá hành trình - Rinh quà siêu đỉnh ”.

Sacombank-Danh sách KHCN trúng thưởng Summerfest-2022 đợt cuối

Với 3 đợt quay số trúng thưởng hàng tháng và 1 đợt quay số trúng thưởng cuối kỳ, chương trình mang đến cho khách hàng hàng nghìn cơ hội trúng thưởng hấp dẫn. “Khám phá hành trình – Rinh quà siêu đỉnh” là chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng tổng giải thưởng lên đến hơn 39 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân khi sử dụng các dịch vụ tại quầy, Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay, tài khoản thanh toán, tiết kiệm, thẻ tín dụng và bảo hiểm An Tâm Đầu Tư.

Chương trình gồm quay số hàng tháng đợt 3 và quay số cuối kỳ. Kỳ quay số đợt 3 này sẽ tìm ra 13 khách hàng trúng thưởng Smart Tivi Frame Qled 4K 55-inch trị giá 30 triệu đồng mỗi giải và 75 khách hàng trúng Voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng mỗi giải. Quay số cuối kỳ tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt là 1 xe ô tô Mercedes C200, 11 giải nhất là thẻ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng mỗi giải. Thêm vào đó còn có các giải thưởng khác dành cho những khách hàng may mắn gồm 29 điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 256GB, 58 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 128GB và 800 va li du lịch cao cấp Sacombank.

Danh sách khách hàng trúng thưởng quay số đợt 3 và cuối kỳ của chương trình khuyến mãi đều được đăng tải trên website: https://khuyenmai.sacombank.com

Mi Lê
Bạn đang đọc bài viết Sacombank công bố khách hàng trúng thưởng đợt cuối “Khám phá hành trình - Rinh quà siêu đỉnh” tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận