Tập đoàn Hoàng Quân sẽ phát triển 100 dự án bất động sản giai đoạn 2020 - 2030

01/10/2020, 11:19

TCDN - Tập đoàn Hoàng Quân cho biết, trong 10 năm tới (giai đoạn 2020 - 2030), Tập đoàn Hoàng Quân phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp tỷ đô của Việt Nam, là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và khu vực Asian với kỳ vọng 100 dự án được triển khai trong và ngoài nước.

Ngày 30/9/2020, Tập đoàn Hoàng Quân kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển. Được thành lập từ năm 2000 sau 20 năm hoạt động và phát triển, đến nay, tập đoàn Hoàng Quân đã phát triển thành công hệ sinh thái đa ngành nghề, đa dịch vụ khép kín thuộc lĩnh vực bất động sản.

Đến nay Tập đoàn Hoàng Quân đã phát triển thành công hệ sinh thái đa ngành nghề, đa dịch vụ khép kín thuộc lĩnh vực bất động sản gồm 30 công ty thành viên & liên kết gồm 1 công ty thiết kế, 5 công ty xây dựng, trong đó có 2 công ty xây dựng hạng A, 1 công ty thẩm định giá, 2 công ty tư vấn luật, 2 công ty quản lý dự án, 2 công ty quản lý toà nhà, 10 chủ đầu tư dự án và nhiều công ty bán hàng, hoạt động với tổng vốn điều lệ hơn 13.000 tỷ đồng, tham gia triển khai hơn 40 dự án trong phạm vi cả nước và quốc tế.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu chúc mừng sự kiện.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh phát biểu chúc mừng sự kiện.

Hoàng Quân bắt đầu đầu tư phát triển nhà ở xã hội (NOXH) từ năm 2013. Đến nay, Tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành công, thể hiện tại các phân khúc, thị trường và các hoạt động kinh doanh bất động sản.

Trong 20 năm qua, Tập đoàn Hoàng Quân đã đăng ký và đang thực hiện 24 dự án NOXH, nhà ở cho công nhân khắp các tỉnh từ miền Trung đến miền Nam. Tại mỗi tỉnh, thành phố đều có các dự án NOXH của Hoàng Quân như: Nha Trang (dự án HQC Nha Trang), Bình Thuận (dự án HQC Phú Tài, dự án Khu Đô thị mới Nam Phan Thiết), Biên Hoà (Biên Hoà Glory), Tây Ninh (dự án Golden City)… cung ứng cho thị trường 34.000 căn hộ, với tổng vốn đầu tư hơn 22.000 tỷ đồng.

Tập đoàn Hoàng Quân với 30 thương hiệu công ty thành viên, hình thành chuỗi liên kết khép kín từ đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá, đến tiếp thị phân phối quản lý Bất động sản song hành cùng các lĩnh vực Giáo dục, Tài chính, tạo nên sức mạnh khác biệt, có lợi thế cạnh tranh của riêng Hoàng Quân - một trong số ít doanh nghiệp BĐS Việt Nam làm được tại thị trường trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập, Tập đoàn Hoàng Quân và tập đoàn FPT đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác để áp dụng nền tảng công nghệ chuyển đổi số ứng dụng vào hoạt động quản lý của tập đoàn Hoàng Quân.

Tại buổi lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập, Tập đoàn Hoàng Quân và tập đoàn FPT đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác để áp dụng nền tảng công nghệ chuyển đổi số ứng dụng vào hoạt động quản lý của tập đoàn Hoàng Quân.

Hoàng Quân cũng trở thành một trong những thương hiệu Việt Nam đã xuất hiện và dần khẳng định vị thế tại nhiều thị trường bất động sản quốc tế. Đặc biệt, với sự chấp thuận của chính phủ Việt Nam và Chính phủ Mỹ, Tập đoàn Hoàng Quân đã đặt nền móng đầu tiên khi triển khai thành công dự án The Hailey tại thành phố Tacoma, bang Washington, Mỹ. Dự án có tổng vốn đầu tư 50 triệu USD, dự kiến hoàn thành và bàn giao vào tháng 6/2021, ghi dấu ấn đầy tự hào của một thương hiệu Việt Nam tại thị trường bất động sản Mỹ - Thị trường khó tính nhất và có tính cạnh tranh cao nhất trên thế giới.

Song song với hoạt động Đầu tư Kinh doanh Bất động sản, Tập đoàn Hoàng Quân còn mở rộng đầu tư vào lĩnh vực Tài chính với việc chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán HoSE vào năm 2010 với giá trị vốn 4.766 tỷ. Ngoài ra, Công ty Hoàng Quân còn mở rộng hợp tác vào các công ty thành viên và liên kết, mở rộng hợp tác cùng các Quỹ đầu tư uy tín trong và ngoài nước nhằm sử dụng và khai thác hiệu quả nguồn vốn, mở rộng cơ hội gia tăng lợi nhuận, và hạn chế rủi ro trong kinh doanh. 

Bên cạnh đó, Giáo dục là lĩnh vực được tập đoàn Hoàng Quân chú trọng xây dựng và đầu tư. Hiện Hoàng Quân đã xây dựng và hợp tác xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục hoàn chỉnh từ Mầm non đến Đại học, chú trọng phát triển hệ thống đào tạo chuẩn mực, như: Trường Đại học Phan Thiết, Trường Đại học Đồng Bằng Sông Cửu Long, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Viện Khoa học - Phát Triển Nhân lực và Tài năng, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Tây Nam Á, Hệ thống Trường Mầm non Hoàng Lam…

Ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu khai mạc.

Ông Trương Anh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Công ty phát biểu khai mạc.

Những đóng góp thiết thực của công ty Hoàng Quân đối với công tác an sinh xã hội, phát triển cộng đồng thời gian qua cũng được Nhà nước và các tầng lớp nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. 

Qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Hoàng Quân hiện là một trong những thương hiệu có giá trị bền vững của thị trường Bất động sản Việt Nam, đồng thời cũng đã đặt nền tảng bước đầu của một thương hiệu đầy tiềm lực và uy tín trên thị trường quốc tế. 

Tập đoàn Hoàng Quân đã chính thức công bố Tầm nhìn, Sứ mệnh, Giá trị cốt lõi giai đoạn 2020 - 2030 tầm nhìn đến 2050 của Tập đoàn: Về Tầm nhìn, Tập đoàn Hoàng Quân định hướng phát triển thành một Tập đoàn mang biểu tượng thương hiệu quốc gia, niềm tin hàng đầu Việt Nam đồng thời khẳng định vị thế Quốc tế. Hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực trong đó lấy Bất động sản – Giáo dục – Tài chính làm các sản phẩm dịch vụ chủ lực cung cấp cho thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Với tầm nhìn này, Tập đoàn Hoàng Quân xác định Sứ mệnh mới là Mang giá trị hiệu quả tích cực đến cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng xã hội. Nhằm hiện thực hoá những sứ mệnh quan trọng hơn, chinh phục thành công các mục tiêu, Tập đoàn Hoàng Quân xác định Bộ Giá trị cốt lõi thời kỳ mới là: Uy tín,  Sáng tạo, Chất lượng, Hiệu quả, Tri thức, Chính trực, Tôn trọng và Tuân thủ.

Thái Minh
Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Hoàng Quân sẽ phát triển 100 dự án bất động sản giai đoạn 2020 - 2030 tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899