Thaco hỗ trợ xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào Trà Leng ở Quảng Nam

03/11/2020, 14:09

TCDN - Trước những thiệt hại do bão gây ra, đặc biệt là vụ sạt lở đất tại huyện Quảng Nam, tiếp theo đợt hỗ trợ đầu tháng 10, THACO tiếp tục hỗ trợ 8 tỉ đồng cho đồng bào Quảng Nam, Quảng Ngãi khắc phục hậu quả bão lũ.

Đặc biệt, THACO đã dành 5 tỷ đồng để xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam bị sập nhà do sạt lở đất.

Ông Nguyễn Một - Giám đốc Truyền thông THACO cho biết: “Với số tiền này, THACO dự định xây dựng khoảng 30 ngôi nhà cho đồng bào. Sau khi tỉnh Quảng Nam khảo sát và lựa chọn địa điểm, tùy vào tình hình thực tế, THACO sẽ tính toán thiết kế và triển khai xây dựng, đảm bảo cho bà con có được những ngôi nhà kiên cố, an toàn khi có bão lũ, sạt lở đất”.

Thaco hỗ trợ xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào Trà Leng ở Quảng Nam

Thaco hỗ trợ xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào Trà Leng ở Quảng Nam

Trong đợt này, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải cũng hỗ trợ cho đồng bào tỉnh Quảng Ngãi là 2 tỷ đồng, huyện Núi Thành - tỉnh Quảng Nam là 1 tỷ đồng. Ngoài việc hỗ trợ tiền mặt, Thaco luôn hướng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội thiết thực, tạo giá trị cho cộng đồng.

Trong nhiều năm qua Thaco đã tài trợ các công trình xã hội ý nghĩa như công trình vòng xuyến hai tầng cho tỉnh Quảng Nam; 25 cây cầu giao thông nông thôn cho người dân các huyện biên giới miền Tây Nam bộ; Các công trình nước sạch học đường… với tổng số tiền tài trợ đến nay hơn 850 tỷ đồng.   

Hàn Giang
Bạn đang đọc bài viết Thaco hỗ trợ xây dựng lại ngôi làng cho đồng bào Trà Leng ở Quảng Nam tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: tapchitaichinhdoanhnghiep@gmail.com, hotline: 086 508 6899

Bình luận