Bộ trưởng Hồ Đức Phớc gửi Thư chúc mừng những người làm báo ngành Tài chính

21/06/2022, 13:54

TCDN - Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc mong những người làm báo ngành Tài chính sẽ tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, tính chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, phát huy tinh thần linh hoạt, sáng tạo của báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925 - 21/6/2022, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc đã có Thư chúc mừng toàn thể những người làm báo ngành Tài chính.

thu-bo-truong
Tâm An
Bạn đang đọc bài viết Bộ trưởng Hồ Đức Phớc gửi Thư chúc mừng những người làm báo ngành Tài chính tại chuyên mục Tài chính của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: tapchitaichinhdoanhnghiep@gmail.com, hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

Cội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam
Báo chí cách mạng Việt Nam luôn được soi đường bởi lý luận cách mạng là chủ nghĩa Marx-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Có thể khẳng định chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh là một trong những cội nguồn của báo chí cách mạng Việt Nam.
Báo chí và những thách thức trong kỷ nguyên 4.0
Khởi đầu từ số báo đầu tiên ra đời ngày 21/6/1925, nền báo chí cách mạng Việt Nam do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập, chỉ đạo và dìu dắt đã trải qua chặng đường 97 năm gắn liền với lịch sử hào hùng của dân tộc.