Chính thức mở đơn đăng ký Cuộc thi Thuế TaXpert 2024

13/05/2024, 15:15

TCDN - Cuộc thi “TaXpert 2024 - Martlet With A Coin” của Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương (CFAA) chính thức mở đơn vòng 1: APTITUDE TESTS kể từ ngày 11 - 22/5.

nt.3

Trải qua một mùa thành công, cuộc thi hàng đầu về Thuế cho sinh viên - TaXpert chính thức quay trở lại với sức nóng hơn bao giờ hết. Cuộc thi hứa hẹn không chỉ là cuộc đua đầy kịch tính mà còn là nơi để các bạn trẻ học tập, trải nghiệm và kết nối với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Thuế - Tài chính.

Thần thoại kể rằng, Martlet là loài chim không chân, biểu tượng cho trạng thái bay liên tục, gợi lên một tinh thần ham học hỏi, sáng tạo và không ngừng tạo lập những ranh giới hiểu biết mới. Đôi cánh của chim nhạn càng vút cao, bầu trời mà nó chinh phục càng rộng lớn. Theo cách đó, kiến thức về ngành Thuế luôn mở rộng từng ngày, liệu ai sẽ có đủ kiên trì, bền bỉ và đam mê để theo đuổi bầu trời tri thức?

Hành trình khai phá bản thân là vô hạn, và Martlet đã sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thí sinh trên chặng đường này. Hãy nhanh tay đăng kí để không bỏ lỡ những cơ hội có “1-0-2”.

Thông tin đăng ký tham gia Cuộc thi:

Đăng ký tham gia tại: taxpert.cfaa-ftu.vn

Hạn đăng ký: 23h59 ngày 22/05/2024

CFAA - CLB Kế toán Kiểm toán viên tương lai Trường ĐH Ngoại thương

➤ Email: [email protected]

➤ Website: http://cfaa-ftu.vn

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/CLBcfaa.ftu/

➤ Youtube: https://www.youtube.com/CFAAFTU

➤ Address: Văn phòng các CLB, Nhà B, trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Hà Trang
Bạn đang đọc bài viết Chính thức mở đơn đăng ký Cuộc thi Thuế TaXpert 2024 tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Cuộc thi Thuế Taxpert 2024 - Martlet With A Coin sẽ diễn ra từ ngày 4/5 - 15/6
Tại họp báo ra mắt cuộc thi “TaXpert 2024 - Martlet With A Coin ”, Ban tổ chức - Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán viên tương lai trường Đại học Ngoại thương (CFAA) cho biết, Cuộc thi diễn ra từ ngày 4/5 - 15/6, với chủ đề Thuế thu nhập Doanh nghiệp (CIT) và Thuế tối thiểu toàn cầu.
Cuộc thi I-INVEST! 2024: Sẽ có Ngày hội Hướng nghiệp FINCHANCE! 2024
Theo Ban Tổ chức Cuộc thi I-INVEST! 2024, ngày 30/3 sẽ tổ chức “Ngày hội hướng nghiệp FinChance! - Here to Share” (FINCHANCE! 2024 ) nhằm trang bị cho các bạn trẻ những kiến thức hữu ích về lĩnh vực tài chính - chứng khoán, đem đến những góc nhìn đa chiều và thực tế về tiềm năng phát triển của các ngành nghề.
Phát động cuộc thi I-INVEST! 2024: Mở đầu cho cột mốc 15 năm
Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đoàn trường Trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán SIC - FTU phối hợp cùng Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS) vừa tổ chức lễ họp báo phát động Cuộc thi I-INVEST! 2024.