13/09/2021, 08:32
Liên quan đến thông tin sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo nhiễm chất Etylen Oxit, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Bộ Y tế khẩn trương rà soát, ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chỉ tiêu và mức giới hạn chất Etylen oxit bảo đảm an toàn đối với sản phẩm thực phẩm.
07/09/2021, 11:50
Liên quan đến sự việc mì Hảo Hảo bị thu hồi tại Ireland, lãnh đạo Bộ Công Thương cho biết, cần có thêm thời gian để phối hợp với các đơn vị liên quan, tiến hành kiểm tra các sản phẩm, xác định chất lượng của các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam có đáp ứng hay không.
05/09/2021, 10:41
Vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi tại Ireland, Bộ Công Thương vừa có khuyến nghị đối với các DN về việc kiểm soát dư lượng chất Ethylene Oxide (EO) trong thực phẩm khi xuất khẩu. Nhưng điều mà dư luận quan tâm là các sản phẩm nội địa Acecook Việt Nam có sử dụng chất mà châu Âu cấm sử dụng hay không?