Hải Dương: Triệt phá Công ty may nhái nhãn hiệu nổi tiếng

07/09/2020, 09:21

TCDN - Cục Quản lý thị trường Hải Dương vừa phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD may gia công với số lượng lớn các loại áo phông nam cộc tay có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu “Adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình”.

Công ty may gia công hàng nghìn sản phẩm áo nam cộc tay giả mạo nhãn hiệu.

Công ty may gia công hàng nghìn sản phẩm áo nam cộc tay giả mạo nhãn hiệu.

Công ty TNHH may Đăng Linh HD, địa chỉ tại thôn Quang Trung, xã Hồng Phong, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương, do ông Nguyễn Văn Chính là Giám đốc.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Công ty TNHH may Đăng Linh HD đang hoạt động sản xuất (may gia công) và kinh doanh quần áo các loại.

Cơ quan chức năng tạm giữ hàng hóa để xử lý theo quy định.

Cơ quan chức năng tạm giữ hàng hóa để xử lý theo quy định.

Trong đó có các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang các nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu.

Hàng hóa thành phẩm gồm 6.446 chiếc áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” có dấu hiệu giả mạo; bán thành phẩm (vải đã được cắt thành khuôn thân hình áo phông nam, chưa được may thành phẩm trên mang các nhãn hiệu nhãn hiệu “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình”) có số lượng 2.051 chiếc; nguyên liệu, vật liệu, công cụ dùng cho việc gia công, đóng gói các sản phẩm áo phông nam cộc tay mang nhãn hiệu “adidas và hình”, “hình NIKE”, “GUCCI và hình”, “LACOSTE và hình” gồm 11 kg cúc áo, 81 kg chỉ may các loại, 4 kg bao bì túi nilông, 4 chiếc máy may áo.

Toàn bộ số hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm, công cụ, nguyên liệu có dấu hiệu vi phạm đã được tạm giữ để tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Thanh Tân
Bạn đang đọc bài viết Hải Dương: Triệt phá Công ty may nhái nhãn hiệu nổi tiếng tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan