HDBank tặng 30 căn nhà Đại đoàn kết cho tỉnh Tiền Giang

04/04/2023, 10:45

TCDN - HDBank đã tổ chức bàn giao 30 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng.

Ngày 31/3/2023, HDBank đã tổ chức bàn giao 30 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. 

Đây là những hộ gia đình nghèo tại địa phương, nguồn thu nhập hàng tháng bấp bênh. Nhiều năm nay, các gia đình sống trong những căn nhà nhỏ không kiên cố, nên thường gặp những bất tiện trong cuộc sống.  

Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó, HDBank đã tài trợ kinh phí xây dựng 30 căn nhà Đại đoàn kết để hỗ trợ các gia đình. 

traonhaGoCong

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cảm ơn HDBank đã thường xuyên chia sẻ, đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đề nghị cấp ủy và chính quyền địa phương các cấp làm tốt hơn nữa việc chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo. Qua đó giúp họ vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống; đồng thời, cũng là nguồn động lực để gia đình phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chia sẻ tại lễ bàn giao nhà, ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó Tổng Giám đốc HDBank chia sẻ: “HDBank vui mừng khi được chia sẻ niềm vui lớn này cùng bà con. Với những căn nhà Đại đoàn kết này, mong rằng các hộ gia đình sẽ có được nơi an cư để ổn định đời sống, tiếp tục cố gắng trong công việc để cuộc sống gia đình ngày một tốt đẹp hơn”. 

Đại diện địa phương và các hộ được hỗ trợ kinh phí xây nhà đã bày tỏ lòng cảm ơn HDBank đã hỗ trợ kinh phí giúp bà con có những căn nhà mới khang trang, từ đó có thêm nguồn động lực vươn lên trong cuộc sống.  

Cùng với tỉnh Tiền Giang, gần đây, HDBank đã trao kinh phí xây dựng hơn 600 căn nhà tình thương, tình nghĩa, Đại đoàn kết trên khắp cả nước.  

Hoạt động này tiếp nối chuỗi thiện nguyện mà HDBank đã triển khai trong nhiều năm nay trên khắp cả nước. 

Trong suốt quá trình phát triển, HDBank luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, người dân tỉnh Tiền Giang nói riêng và 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Với mạng gần 50 điểm giao dịch có mặt tại đây, HDBank đang tập trung hỗ trợ các nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp; thúc đẩy các lĩnh vực có tiềm năng, thế mạnh của địa bàn và góp phần thúc đẩy phát triển nhanh nền kinh tế địa phương, mang đến những sản phẩm dịch vụ tài chính văn minh và tiện lợi cho bà con… 

Bên cạnh đó, đồng hành vì sự phát triển an sinh xã hội của bà con miền Tây Nam bộ, nhiều năm qua, HDBank đã tặng hàng chục ngàn thẻ Bảo hiểm y tế cho người cận nghèo; hỗ trợ kinh phí cho hàng ngàn ca phẫu thuật mắt đem lại ánh sáng cho người mù nghèo; trao tặng hàng chục máy lọc nước cho các tỉnh bị hạn xâm nhập mặn; trao hàng trăm suất học bổng và các quà tặng thiết thực khác.

Trong hành trình 33 năm tạo dựng thành công cho hàng triệu khách hàng trên cả nước, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua các chương trình thiện nguyện ý nghĩa đến những hoàn cảnh, những vùng miền khó khăn để “chắp cánh yêu thương”... Đó cũng là một phần của triết lý phát triển bền vững mà HDBank đã kiên định trong nhiều năm qua. 

PV
Bạn đang đọc bài viết HDBank tặng 30 căn nhà Đại đoàn kết cho tỉnh Tiền Giang tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

HDBank nhận cú đúp giải thưởng tài chính bền vững và thanh toán quốc tế
Vượt qua nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng bình chọn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng toàn cầu, với tổng tài sản, lợi nhuận, các chỉ số tăng trưởng, định hướng kinh doanh... ấn tượng, HDBank vừa được Tạp chí hàng đầu châu Á - The Asset trao tặng giải thưởng danh giá.
HDBank báo lãi hơn 10.200 tỷ đồng trong năm 2022
Ngân hàng TMCP Phát triển Tp.HCM (HDBank) công bố kết quả kinh doanh năm 2022 đạt 10.268 tỷ đồng, tăng 27,2% so với cùng kỳ và hoàn thành 105% kế hoạch cổ đông giao. Mảng dịch vụ tăng trưởng cao, các chỉ tiêu an toàn và hiệu quả hoạt động trong nhóm dẫn đầu.