MB tặng "cơn mưa" giải thưởng với "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày"

24/11/2021, 07:48

TCDN - ‘Xài thẻ ngay - Trúng Iphone 13 mỗi ngày’ cùng chính sách bảo vệ tài khoản cho chủ thẻ tín dụng do MB triển khai từ ngày 12/11/2021 đến ngày 09/02/2022 một lần nữa chứng minh sự thấu hiểu sâu sắc khách hàng của MB.

Trong cuộc đua thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) được đánh giá cao trong việc thiết kế các chương trình ưu đãi, quà tặng, đặc quyền đánh trúng nhu cầu của khách hàng. 

Chào đón mùa lễ hội, MB triển khai chương trình "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày" từ ngày 12/11/2021 đến ngày 09/02/2022 dành cho chủ thẻ tín dụng MB Visa và MB JCB. Ngay từ khi "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày" khởi động, khách hàng của MB đã rất háo hức săn tìm những món quà có giá trị.

iPhone 13 - Quà tặng hợp thời từ MB

Thấu hiểu khách hàng sâu sắc và mong muốn khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích, thú vị, mỗi ngày MB dành tặng một chiếc điện thoại iPhone 13 cho một vị khách hàng may mắn nhất.

MB dành tặng chủ thẻ tín dụng 90 chiếc iPhone 13 và gần 250,000 giải thưởng dịp cuối năm

MB dành tặng chủ thẻ tín dụng 90 chiếc iPhone 13 và gần 250,000 giải thưởng dịp cuối năm

Theo đó, với mỗi giao dịch chi tiêu bằng thẻ tín dụng MB Visa hoặc MB JCB chỉ từ 50,000 đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng giải đặc biệt khi thanh toán trực tiếp tại điểm POS của các cửa hàng, 2 mã dự thưởng nếu thanh toán online.

Vào 16h00 hàng ngày, "Vòng quay may mắn" của MB sẽ diễn ra trên ứng dụng App MBBank để tìm ra chủ nhân may mắn của chiếc iPhone 13 thời thượng. Khách hàng có thể xem kết quả trực tiếp ngay trên App MBBank và cùng chào đón sự xuất hiện của người may mắn trong ngày. Tổng số giải đặc biệt của chương trình "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày" là 90 giải. Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt từ cuối năm 2021 cho tới Tết Nguyên Đán.

Nhân đôi cơ hội nhận thưởng với "Cơn mưa" quà tặng tiền mặt

Trong cùng 1 giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng MB, ngoài việc có cơ hội nhận giải thưởng đặc biệt là iPhone 13, hàng ngày chủ thẻ còn được quay thưởng ngay trên App MBBank, để có cơ hội trúng gần 250,000 giải thưởng là tiền mặt trị giá từ 20,000 đồng tới 500,000 đồng và voucher giảm giá của Bamboo Airways, Lazada, Phúc Long, FPT Play…

 Khách hàng giao dịch chi tiêu qua thẻ càng nhiều thì chủ thẻ càng có cơ hội tích luỹ thêm tiền mặt cho mua sắm và được nhận càng nhiều các voucher giảm giá. Chủ thẻ sẽ được quay tới 20 lượt quay thưởng trên App MBBank mỗi ngày.

Giao dịch không lo mất tiền với thẻ tín dụng MB

Không chỉ mang lại các ưu đãi hấp dẫn, đem lại giá trị cao cho khách hàng, đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng luôn được MB quan tâm đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, chương trình "Mất tiền - MB đền" nhằm bảo vệ tài khoản và thẻ lên đến 100 triệu đồng mà MB triển khai cũng được khách hàng tích cực đón nhận. Khi tích lũy chi tiêu từ 10 triệu đồng bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế MB, chủ thẻ sẽ được thông báo kích hoạt chế độ bảo vệ đặc biệt trong thời hạn 1 năm.

Cụ thể, khách hàng sẽ được thanh toán một khoản tiền tối đa lên tới 100 triệu đồng khi gặp phải rủi ro mất tiền trong tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng do ​​một bên thứ ba thực hiện chuyển tiền hoặc thực hiện giao dịch mua sắm trực tuyến trái phép bằng tài khoản hoặc thẻ của khách hàng; hoặc khách hàng chuyển tiền từ thẻ hoặc tài khoản tại MB tới tài khoản của một bên thứ ba do liên lạc điện tử giả mạo.

MB ưu tiên đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng

MB ưu tiên đảm bảo an toàn trong giao dịch cho khách hàng

MB cũng khuyến cáo, khi gặp phải sự cố, khách hàng cần liên lạc với tổng đài MB247 trong vòng 24 giờ, MB sẽ ghi nhận, hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố và thanh toán cho khách hàng trong vòng 15 ngày. Với chế độ bảo vệ và hoàn tiền này, các khách hàng của MB có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch.

Tích hợp quà tặng thời thượng cùng chương trình bảo vệ độc đáo, MB thêm một lần nữa chứng minh sự thấu hiểu tâm lý khách hàng và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Những ngày mua sắm cuối năm của các chủ thẻ MB sẽ thêm phần sôi động cùng chương trình "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày" và "Mất tiền - MB đền".

Chi tiết chương trình "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày xem tại : https://www.mbbank-cskh.com/xai-the-ngay-trung-iphone-moi-ngay

Hoàng Nhung
Bạn đang đọc bài viết MB tặng "cơn mưa" giải thưởng với "Xài thẻ ngay - Trúng iPhone 13 mỗi ngày" tại chuyên mục Tài chính của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

MB hỗ trợ kinh phí xây dựng 200 căn nhà cho người nghèo tại Điện Biên
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã hỗ trợ, trao tặng 10 tỷ đồng kinh phí xây dựng 200 căn nhà cho người nghèo tại xã Phì Nhừ (Điện Biên Đông, Tỉnh Điện Biên) nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
MB nằm trong Top 4 ngân hàng uy tín năm 2021
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được vinh danh trong Top 4 ngân hàng uy tín năm 2021 nhờ chủ động ứng biến trước những biến động của dịch bệnh COVID-19, đồng thời, nhanh chóng thích ứng với làn sóng chuyển đổi số của ngành ngân hàng.