Nhà báo Hoàng Chiến Thắng làm Tổng biên tập Tạp chí Người xây dựng

14/12/2021, 22:55

TCDN - Tổng Hội Xây dựng Việt Nam bổ nhiệm nhà báo Hoàng Chiến Thắng làm Tổng biên tập Tạp chí Người xây dựng trong lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Tạp chí Người xây dựng.

Sáng ngày 14/12/2021, tại Trụ sở Tổng hội Xây dựng Việt Nam (Khách sạn Hanoi Herritage, 625 đường La Thành, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) đã diễn ra “Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Tạp chí Người xây dựng (1986-2021) và Lễ Công bố, trao quyết định bổ nhiệm Tổng Biên tập”.

TS Đặng Việt Dũng trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập cho ông Hoàng Chiến Thắng.

TS Đặng Việt Dũng trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập cho ông Hoàng Chiến Thắng.

Lễ kỷ niệm là dịp để những người làm báo Người xây dựng nhìn lại 35 năm hành trình xây dựng và phát triển của mình, từ tiền thân là tờ Tạp chí Khoa học Kỹ thuật Xây dựng của Hội Xây dựng Việt Nam (ra mắt bạn đọc số đầu vào tháng 12/1986 - sau 5 năm đổi tên thành Tạp chí Người xây dựng).

Tạp chí đã có hành trình phát triển từ những ngày đầu còn nhiều khó khăn, thiếu thốn đến nay đã định vị được vị trí vững vàng trong lòng bạn đọc, là cơ quan ngôn luận của Tổng hội Xây dựng Việt Nam với những bài viết chuyên sâu được đánh giá cao.

Tại buổi lễ, Tổng Hội Xây dựng Việt Nam cũng công bố quyết định bổ nhiệm Nhà báo Hoàng Chiến Thắng làm Tổng Biên tập Tạp chí Người xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Việt Dũng - Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam mong muốn: Trên cương vị mới, Nhà báo Hoàng Chiến Thắng sẽ cùng Ban biên tập và tập thể Tạp chí Người xây dựng chung tay xây dựng tờ tạp chí vững mạnh toàn diện, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Tổng Hội Xây dựng Việt Nam.

Nhà báo Hà Khắc Minh - Tổng Biên tập Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp đến tặng hoa chúc mừng.

Nhà báo Hà Khắc Minh - Tổng Biên tập Tạp chí Tài chính Doanh nghiệp đến tặng hoa chúc mừng.

Nhà báo Hoàng Chiến Thắng (Sinh ngày 11/11/1983, quê quán: Thị trấn Tiên Điền, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) có trình độ Cử nhân báo chí, Cao cấp Lý luận Chính trị. Trước khi được bổ nhiệm làm TBT Tạp chí Người xây dựng, ông Thắng là Phó TBT Tạp chí Sức Khỏe Cộng Đồng; từng công tác tại Báo Công an nhân dân, Báo Năng Lượng Mới...

Thành Nam
Bạn đang đọc bài viết Nhà báo Hoàng Chiến Thắng làm Tổng biên tập Tạp chí Người xây dựng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan