Nhận “Cơn mưa quà tặng” khi tích điểm đổi quà cùng SHB Reward

23/08/2022, 11:24

TCDN - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) chính thức ra mắt Chương trình tích “Tích điểm hôm nay – Nhận quà mê say” (SHB Reward). Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch qua Ngân hàng điện tử và Thẻ tín dụng quốc tế SHB.

Theo đó, khi tham gia SHB Reward, khách hàng sẽ được tích điểm và dùng điểm tích lũy để đổi sang hàng ngàn quà tặng đa dạng, được cập nhật thường xuyên.

Nhận “Cơn mưa quà tặng” khi tích điểm đổi quà cùng SHB Reward

Nhận “Cơn mưa quà tặng” khi tích điểm đổi quà cùng SHB Reward

Nhằm mang lại nhiều ưu đãi tiện ích cho khách hàng khi tham gia SHB Reward, chương trình tích điểm được áp dụng đối với các dịch vụ khách hàng thường xuyên sử dụng trên kênh Ngân hàng điện tử SHB như: Tài khoản thanh toán; Tiền gửi tiết kiện Online; Thấu chi trực tuyến; Nạp tiền điện thoại….

Đối với các giao dịch Thẻ tín dụng Quốc tế như Phát hành, Gia hạn thẻ và kích hoạt trong vòng 30 ngày, Chi tiêu trên thẻ tín dụng… đều được ngân hàng ghi nhận và tích điểm.Toàn bộ quá trình tích điểm và đổi quà được lưu trữ, cập nhật tự động, khách hàng có thể tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà của mình bất cứ lúc nào trên Ngân hàng điện tử SHB. Đặc biệt, các khách hàng sẽ được tích điểm cho các giao dịch thỏa mãn điều kiện của chương trình từ ngày 01/01/2022 đến hết 31/12/2022.

Với số điểm tích lũy khi tham gia SHB Reward, khách hàng sẽ nhận được “cơn mưa quà tặng” như: Các loại e-voucher có thể chuyển đổi linh hoạt để sử dụng tại các website thương mại điện tử, các trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng, các đối tác liên kết cung cấp hàng hóa & dịch vụ... SHB cũng sẽ thường xuyên thêm mới và bổ sung kho quà để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới trong việc đổi quà. Thời gian đổi quà áp dụng đến hết 31/12/2023.

SHB Reward không chỉ mang lại ưu đãi tích điểm cho khách hàng khi giao dịch tại SHB, mà còn là cơ hội để SHB tri ân, gắn kết với khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

PV
Bạn đang đọc bài viết Nhận “Cơn mưa quà tặng” khi tích điểm đổi quà cùng SHB Reward tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Ngân hàng SHB chính thức có Tổng giám đốc
Ngày 15/8, Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận Bà Ngô Thu Hà giữ chức Tổng giám đốc Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Trước đó, Bà Ngô Thu Hà được Hội đồng Quản trị SHB tin tưởng, giao trọng trách quyền Tổng giám đốc.
Lợi nhuận trước thuế của SHB đạt gần 5,9 nghìn tỷ đồng
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng đầu năm 2022 với các kết quả kinh doanh ấn tượng. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 5,9 nghìn tỷ đồng, tăng trưởng 84% so với cùng kỳ năm 2021, hoàn thành trên 50% kế hoạch ĐHĐCĐ đề ra.