PTI cung cấp sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới cho khách hàng ASC Group

26/03/2021, 10:59

TCDN - Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và ASC Group đã tiến hành ký kết hợp tác về việc phân phối sản phẩm bảo hiểm trên sàn thương mại điện tử https://ringxe.vn/.

Ngày 25/5, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và ASC Group đã tiến hành ký kết hợp tác về việc phân phối sản phẩm bảo hiểm trên sàn thương mại điện tử https://ringxe.vn/. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nghiêm Xuân Thái – Phó Tổng giám đốc PTI và ông Lương Đình Hùng – CEO của ASC Group.

Ông Nghiêm Xuân Thái – Phó Tổng giám đốc PTI ký kết hợp tác với ông Lương Đình Hùng – CEO của ASC Group.

Ông Nghiêm Xuân Thái – Phó Tổng giám đốc PTI ký kết hợp tác với ông Lương Đình Hùng – CEO của ASC Group.

Theo đó, PTI sẽ là đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới cho khách hàng tham gia sàn thương mại điện tử https://ringxe.vn/. Đây là sàn thương mại mới với các dịch vụ như kiểm tra, kiểm định, đánh giá chất lượng, giá và đấu giá xe... đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như nhận đi đăng ký, đăng kiểm, rút hồ sơ, cải hoán, nâng cấp... Việc PTI trở thành đối tác chính cung cấp bảo hiểm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và đáng tin cậy.

Ông Nghiêm Xuân Thái – Phó Tổng giám đốc PTI cho biết việc hợp tác với ASC được kỳ vọng sẽ đem đến các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới tốt nhất trên thị trường tới với khách hàng của ASC. Việc đóng gói các sản phẩm phù hợp với sàn thương mại điện tử mới cũng là cách để PTI đa dạng hóa và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hiện tại, PTI đang là doanh nghiệp đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao. Trong năm 2020, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới của PTI đã vươn lên vị trí số 1 thị trường với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được cải thiện nhờ áp dụng công nghệ 4.0 vào các quy trình cấp đơn, quản lý và xử lý bồi thường.

Hoàng Nhung
Bạn đang đọc bài viết PTI cung cấp sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới cho khách hàng ASC Group tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: tapchitaichinhdoanhnghiep@gmail.com, hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

4
17
PTI sẽ chi trả chi phí điều trị chấn thương cho Đỗ Hùng Dũng

PTI sẽ chi trả chi phí điều trị chấn thương cho Đỗ Hùng Dũng

Đây là cam kết giữa PTI ngay khi nhận được thông tin về vụ chấn thương nghiêm trọng của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng trong trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh – CLB Hà Nội tại vòng 5 V-League. Số tiền chi trả bồi thường tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng.
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp