PTI trao tặng thư viện trị giá 400 triệu đồng tại Bình Phước

29/03/2021, 10:45

TCDN - Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki và Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KHFI) vừa tổ chức lễ bàn giao thư viện cho học sinh tại trường Tiểu học Tân Thành B, xã Tân Thành, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.

Được biết, tổng giá trị của thư viện được PTI trao tặng dịp này có giá trị 400 triệu đồng.

Thư viện có tổng diện tích 90m2, rộng gấp đôi so với quy định tiêu chuẩn về thư viện trường phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các trang thiết bị bao gồm tủ và bàn, ghế đọc được đầu tư lắp đặt đầy đủ, đảm bảo sẵn sàng đi vào sử dụng ngay trong học kỳ này. Ngoài ra, thư viện cũng được trang bị 160 đầu sách đa dạng về chủ đề nhằm hỗ trợ tối đa cho việc dạy và học của thầy trò nhà trường. Thư viện với không gian thoáng mát, rộng rãi được kỳ vọng sẽ giúp tăng tương tác giữa thầy và trò, tạo dựng văn hóa đọc cho các em học sinh

PTI trao tặng thư viện giá trị 400 triệu đồng tại Bình Phước

PTI trao tặng thư viện giá trị 400 triệu đồng tại Bình Phước

Trước đó, vào tháng 02/2021, PTI đã trao tặng 01 phòng học và thiết bị giảng dạy trị giá hơn 1 tỷ đồng cho thầy trò trường Tiểu học Hưng Phước, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Bên cạnh đó, để hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập, 20 chiếc xe đạp đã được gửi tặng đến các em.

Bắt đầu từ năm 2015, PTI đã phối hợp cùng Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki và KHFI triển khai rất nhiều các dự án hỗ trợ cho giáo dục. Ngân sách hàng năm dành cho hoạt động phát triển giáo dục của PTI lên đến gần 15 tỷ đồng. Trong những năm qua, bên cạnh việc trao học bổng cho học sinh sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, PTI cũng đã trao tặng 15 phòng học đa năng, phòng thư viện cùng nhiều thiết bị giảng dạy có công nghệ hiện đại giúp đa dạng hóa các cách thức truyền tải thông tin cho các trường học trên toàn quốc.

Đại diện PTI cho biết, trong tương lai, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục xây dựng các phòng học đạt chuẩn và trang bị các thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại cho nhiều trường học trên cả nước, giúp các em học sinh có được môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Ngọc Diễm
Bạn đang đọc bài viết PTI trao tặng thư viện trị giá 400 triệu đồng tại Bình Phước tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: tapchitaichinhdoanhnghiep@gmail.com, hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

4
17
PTI sẽ chi trả chi phí điều trị chấn thương cho Đỗ Hùng Dũng

PTI sẽ chi trả chi phí điều trị chấn thương cho Đỗ Hùng Dũng

Đây là cam kết giữa PTI ngay khi nhận được thông tin về vụ chấn thương nghiêm trọng của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng trong trận đấu giữa CLB TP. Hồ Chí Minh – CLB Hà Nội tại vòng 5 V-League. Số tiền chi trả bồi thường tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng.
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp