Rò rỉ hình ảnh bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 của Samsung

09/08/2022, 14:24

TCDN - Tài khoản Twitter @noh_tech vừa chia sẻ loạt ảnh thực tế và rõ nét của bộ đôi smartphone gập Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sắp ra mắt của Samsung.

Ngày 10/8, Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt để giới thiệu bộ đôi smartphone gập mới nhất của hãng là Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Tuy nhiên, loạt ảnh thực tế mới bị rò rỉ gần đây của bộ đôi smartphone này đã hé lộ toàn bộ thiết kế của sản phẩm.

Theo đó, @noh_tech - tài khoản Twitter thường xuyên đăng tải các thông tin và hình ảnh bị rò rỉ về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, vừa chia sẻ loạt ảnh thực tế và rõ nét của bộ đôi smartphone gập sắp ra mắt của Samsung.

Hình ảnh do @noh_tech đăng tải cho thấy phiên bản màu xám xanh của Galaxy Z Fold4 và màu lam của Galaxy Z Flip4.

Thiết kế tổng thể của Galaxy Z Fold4. Ảnh: Twitter

Thiết kế tổng thể của Galaxy Z Fold4. Ảnh: Twitter

Về thiết kế tổng thể, Fold 4 và Flip 4 được cho là sẽ giữ nguyên giao diện tổng thể giống như các phiên bản tiền nhiệm là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 ra mắt vào năm ngoái. Tuy nhiên, viền màn hình phụ phía bên ngoài Galaxy Z Fold4 được thiết kế mỏng hơn, giúp tăng kích cỡ cho màn hình nhưng không làm tăng kích thước tổng thể của sản phẩm. Cụ thể, màn hình bên ngoài trên Z Flip 4 được đồn đại sẽ tăng từ 1,9 inch lên 2,1 inch và màn hình trông lớn hơn một chút.

Giới chuyên môn kỳ vọng, bộ đôi smartphone này sẽ là một trong những thiết bị có thể gập lại tốt nhất hiện nay.

Theo nhiều nguồn tin bị rò rỉ trước đó, Samsung sẽ trang bị công nghệ màn hình mới để giúp làm giảm nếp nhăn có thể nhìn thấy tại vị trí gập trên bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4, và quả nhiên những hình ảnh thực tế do @noh_tech đăng tải đã cho thấy điều này, khi mà nếp gập trên màn hình bộ đôi sản phẩm này không còn được nhìn thấy rõ như trước đây.

Về mặt cấu hình, các thông tin bị rò rỉ trước đó cho biết bộ đôi smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Plus Gen 1 cao cấp của Qualcomm, bộ nhớ RAM tối thiểu 12GB, phiên bản Galaxy Z Fold4 vẫn sẽ hỗ trợ cả tính năng chống nước và chống bụi giống như phiên bản cũ, theo Dân trí.

Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị thỏi pin dung lượng 4.400mAh, tương tự như phiên bản Galaxy Z Fold3; còn Galaxy Z Flip4 sẽ được trang bị thỏi pin dung lượng 3.700mAh, lớn hơn 400mAh so với phiên bản Galaxy Z Flip3 và hỗ trợ sạc nhanh 25W, thay vì chỉ 15W như phiên bản cũ.

Nếp gấp ở màn hình chính bên trong của Z Fold4 được làm mờ đi đáng kể. Ảnh: Twitter

Nếp gấp ở màn hình chính bên trong của Z Fold4 được làm mờ đi đáng kể. Ảnh: Twitter

Ngoài ra, bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 được cho là sẽ hoạt động trên nền tảng Android 12L, một biến thể của hệ điều hành Android được tối ưu cho màn hình gập, giúp khai thác hiệu quả hơn thiết kế màn hình gập trên sản phẩm.

Thông tin về Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đến nay vẫn dừng lại ở mức tin đồn và thông tin được rò rỉ. Sự thật về bộ đôi smartphone này sẽ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt của Samsung diễn ra vào tối mai (10/8).

Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Rò rỉ hình ảnh bộ đôi Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 của Samsung tại chuyên mục Tài chính quốc tế của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Samsung Việt Nam đặt mục tiêu xuất khẩu 69 tỷ USD trong năm 2022
Tổng Giám đốc Tập đoàn Samsung Điện tử cho biết 6 tháng đầu năm nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của Samsung Việt Nam đạt mức 34,3 tỷ USD. Trong năm 2022, Samsung đặt mục tiêu kim ngạch xuất khẩu đạt 69 tỷ USD, đầu tư thêm 3,3 tỷ USD và sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư tại Việt Nam.