Thu hồi bột ngũ cốc Aptamil do chứa mẩu nhựa

04/12/2020, 05:57

TCDN - Sản phẩm Bột ngũ cốc Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal 7+ months bị thu hồi vì có chứa những mẩu nhựa nhỏ màu xanh lam.

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm của Anh (FSA) thông báo Công ty Nutricia tại Anh đang thu hồi Bột ngũ cốc Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal cho trẻ từ 7 tháng tuổi (Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal 7+ months) vì có chứa những mẩu nhựa nhỏ màu xanh lam. Sự có mặt của mẩu nhựa trong sản phẩm này sẽ gây mất an toàn cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm bột ngũ cốc Aptamil cho trẻ trên 7 tháng tuổi bị thu hồi. (Ảnh: Internet)

Sản phẩm bột ngũ cốc Aptamil cho trẻ trên 7 tháng tuổi bị thu hồi. (Ảnh: Internet)

Cơ quan FSA đã ban hành Thông tin thu hồi sản phẩm này. Cụ thể, Aptamil Multigrain Banana and Berry Cereal 7+ months, loại 200 g/bao gói, hạn sử dụng trước ngày 7/7/2021.

Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng sản phẩm bột ngũ cốc nêu trên. Người dân cần thông báo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện sản phẩm này để được xử lý và thu hồi kịp thời.

Bích Thảo
Bạn đang đọc bài viết Thu hồi bột ngũ cốc Aptamil do chứa mẩu nhựa tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan