Tổng cục Thuế trao quyết định tuyển dụng công chức

31/05/2023, 09:44
báo nói -

TCDN - Chiều 30/5, Tổng cục Thuế tổ chức lễ trao quyết định tuyển dụng công chức cơ quan Tổng cục Thuế năm 2022. Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Vũ Chí Hùng, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức chủ trì buổi lễ.

Thay mặt Tổng cục Thuế Việt Nam, Phó tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng đã trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đồng thời chúc mừng tân 31 công chức cơ quan Tổng cục Thuế, chúc mừng 1.130 công chức mới của 63 Cục Thuế địa phương được tuyển dụng vào ngành Thuế.

Đồng thời, Phó tổng cục trưởng mong muốn các công chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2022, cần ý thức được vinh dự và trách nhiệm đối với công việc; luôn bồi dưỡng năng lực, không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi, có những sáng kiến tốt phục vụ công việc.

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương nhưng cũng minh bạch, thận trọng, Hội đồng tuyển dụng đã triển khai hoàn thành các công việc theo đúng quy định pháp luật và thực hiện đầy đủ các bước theo đúng thẩm quyền và quy trình. Trên cơ sở đó, Kỳ thi tuyển dụng công chức Tổng cục Thuế năm 2022 đã được tổ chức một cách công tâm, an toàn, đảm bảo những điều kiện dự thi tốt nhất với sự cạnh tranh công bằng cho tất cả các thí sinh.

Quang cảnh lễ trao Quyết định.

Quang cảnh lễ trao Quyết định.

"Đối với các đơn vị tiếp nhận công chức được tuyển dụng, tôi đề nghị thủ trưởng các đơn vị quan tâm, chỉ đạo nhân sự có kinh nghiệm, nhiệt tình để hướng dẫn các công chức tập sự, phân công công việc, tạo môi trường làm việc thuận lợi cho các công chức mới phát huy được sở trường, năng lực chuyên môn trong công tác. Đồng thời phối hợp với các đơn vị chức năng khẩn trương bố trí chỗ làm việc, các trang thiết bị cần thiết cho các công chức mới, đảm bảo quá trình tiếp cận công việc thuận lợi, nhanh chóng, phục vụ hiệu quả công tác của cơ quan Tổng cục Thuế nói riêng và ngành Thuế nói chung", Phó tổng cục trưởng Vũ Chí Hùng chỉ đạo.

Các tân công chức cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đã tạo điều kiện để các tất các thí sinh được tham gia Kỳ thi tuyển chọn công chức. Trên cương vị công tác mới, các tân công chức xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, học hỏi, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn, phát huy tốt những chuyên môn nghiệp vụ đã được học tập trên giảng đường, sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, để luôn xứng đáng với danh dự của người cán bộ, công chức ngành Thuế.

Lan Anh
Bạn đang đọc bài viết Tổng cục Thuế trao quyết định tuyển dụng công chức tại chuyên mục Thuế & cuộc sống của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Đối thoại với Hiệp hội, doanh nghiệp, khẩn trương hoàn thuế GTGT
Thực hiện yêu cầu của Thủ tướng về hoàn thuế GTGT, Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế sẽ thực hiện hàng loạt các giải pháp để khẩn trương giải quyết các hồ sơ hoàn thuế; đối thoại với Hiệp hội, doanh nghiệp; kiểm tra, phát hiện sử dụng hóa đơn giả, trục lợi trong hoàn thuế nhằm chiếm đoạt tiền ngân sách nhà nước.