Top 10 mẫu xe ôtô bán ít nhất tháng 3

18/04/2022, 10:43

TCDN - Toyota tiếp tục nằm trong Top 10 mẫu xe ôtô bán ít nhất tháng 3/2022 khi có đến 6 mẫu xe góp mặt.

Doanh số bán ôtô trong tháng 3/2022 tăng tới 60%, tuy nhiên không phải mẫu xe nào cũng duy trì được phong độ cũng như gia tăng mức tăng trưởng. Trong danh sách 10 mẫu xe hơi bán ít nhất, mẫu MPV cỡ lớn nhà Toyota là Granvia tiếp tục duy trì vị trí đầu tiên khi doanh số tháng 3 chỉ đạt một chiếc bằng với tháng 2. Cùng vị trí với Granvia là mẫu Hilux. Đáng chú ý, mẫu xe này hồi tháng 2 không giao được chiếc nào.

Đứng ở vị trí thứ 2 là Ford Tourneo với doanh số hai chiếc, bán ít hơn so với tháng trước 6 xe. Ford Tourneo đang được các đại lý bán thanh lý xả hàng, trước đó Ford Việt Nam cũng đã xác nhận thông tin sẽ ngừng sản xuất mẫu xe này.

Theo sau là mẫu MPV cao cấp nhà Toyota tên Alphard. Nguyên nhân doanh số thấp là bởi giá cao do nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.

Dưới đây là danh sách cụ thể về 10 ô tô bán ít nhất thị trường Việt Nam tháng 3/2022:

Nguồn số liệu: VAMA, TC Motor. Ảnh: Báo Tuổi trẻ

Nguồn số liệu: VAMA, TC Motor. Ảnh: Báo Tuổi trẻ

Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Top 10 mẫu xe ôtô bán ít nhất tháng 3 tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Hyundai Thành Công tính chuyện làm xe điện
Ông Nguyễn Anh Tuấn- Chủ tịch Tập đoàn Thành Công cho biết: Tới đây, sẽ đa dạng hóa các loại sản phẩm cũng như sẽ sản xuất xe thân thiện môi trường, xe điện…