Tạp chí tài chính Doanh nghiệp

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Quốc phòng, An ninh

09/08/2019, 13:45

TCDN - Từ ngày 2 - 4/10/2019, Cục Trang bị và Kho vận - Bộ Công an, Tổng Công ty Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng - Bộ Quốc phòng (Tổng Công ty GAET), Công ty TNHH EIFEC và Expo Services sẽ tổ chức Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Quốc phòng và An ninh tại Việt Nam 2019 (DSE Vietnam 2019).

0C9A2162

Tại buổi họp báo giới thiệu DSE Vietnam 2019 diễn ra ngày 8/8, ông Nguyễn Đình Long – Giám đốc Công ty TNHH Eifec chia sẻ, Triển lãm đã vượt qua quy mô của một sự kiện ngành an ninh và có có sở vững chắc để phát triển trở thành một sự kiện riêng cho ngành quốc phòng và an ninh. Điều này được thể hiện qua số lượng các thương hiệu doanh nghiệp quốc phòng tham dự trưng bày tại sự kiện.

Với quy mô trên 5.000m2, Triển lãm dự kiến sẽ thu hút khoảng 200 thương hiệu, 07 Khu gian hàng quốc gia của các nước như: Liên bang Nga, Ukraina, Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Ấn Độ và Israel cùng với 02 Khu gian hàng của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an với lượng khách tham quan chuyên ngành ước tính khoảng 5.000 lượt người.

Hiện, Ban tổ chức đã và đang nhận được yêu cầu tham dự và xác nhận của một số tập đoàn lớn trên thế giới như: Rosoboronexport, Techmash, NIIPH, UVZ, Ukspecexport, Lockheed Martin. Airbus, MBDA, Imperial Fleet, IAI, AutoGyro, Starks Motors, Arsenal 2000, WB Electronics.TRD, Raythenon, QOptiq, Hancom, Bohemia, Mars Amor...

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban Tổ chức sẽ tiến hành các hoạt động kết nối doanh nghiệp tham dự với các cơ quan chủ quản, doanh nghiệp quân đội và công an, các đơn vị nghiên cứu; các hoạt động đón tiếp các đoàn quân sự và an ninh các nước tới tham quan và làm việc tại Triển lãm. Thêm vào đó, tại Triển lãm sẽ diễn ra chương trình Hội thảo chuyên đề toàn diện trong 2 ngày (3 và 4-10) với các chùm chủ đề về nâng cao năng lực và sức mạnh chiến đấu cho các lực lượng an ninh quốc phòng.

Về lĩnh vực quốc phòng, Triển lãm sẽ trưng bày một số sản phẩm công nghiệp quốc phòng như: Hệ thống đổ bộ; xe bọc thép, chiến đấu; bảo vệ đạn đạo; Hệ thống phòng thủ CBRNE; Hệ thống vũ khí và tên lửa dẫn đường; Máy bay trực thăng và máy bay quân sự; Hệ thống phòng thủ trên bộ, trên không và trên biển; Hệ thống Ra đa và Bệ phóng; Platform Hải quân và Không quân…

Trong lĩnh vực an ninh, Triển lãm sẽ trưng bày một số sản phẩm như: Sinh trắc học; Kiểm soát và An ninh biên giới; Hệ thống và Thiết bị phòng thủ dân sự; Hải quan và Di trú; Chống khủng bố và Hệ thống An ninh Nhà nước nội bộ; An ninh mạng; Hệ thống, Thiết bị và Dịch vụ Cứu hộ và Cứu trợ thảm họa; Vũ khí phi sát thương…

Thu Hằng
Bạn đang đọc bài viết Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Quốc phòng, An ninh tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: tapchitaichinhdoanhnghiep@gmail.com, hotline: 086 508 6899

Tạp chí Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp

Tạp chí tài chính Doanh nghiệp