Vietjet mở bán 1,5 triệu vé dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

13/08/2020, 14:40

TCDN - Vietjet chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách, mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Vietjet - Tet (2)

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Vietjet dự kiến cung cấp 1,5 triệu ghế trên hơn 50 đường bay phủ khắp cả nước. Với giờ bay thuận tiện, linh hoạt, Vietjet luôn sẵn sàng phục vụ hành khách trên hành trình trở về nhà quây quần bên gia đình trong dịp lễ cổ truyền của dân tộc và đưa du khách thỏa thích du xuân, lễ hội, khám phá những danh lam, thắng cảnh đặc sắc nhất của đất nước Việt Nam tươi đẹp như trải nghiệm đón Tết rực rỡ cùng sắc mai vàng của phương Nam,hòa mình vào không khí se lạnh của thủ đô Hà Nội dịp xuân về hay thưởng thức nét cổ kính của cố đô Huế…

Hãy nhanh tay đặt mua vé trên website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air,Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng véchính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăngký Internet Banking).

Chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, Vietjet luôn thực hiện nghiêm túc các quy trình kiểmtra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước mỗi chuyến bay, các yêu cầu khai báo y tế bắt buộc, đeo khẩu trang... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốctế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Ngọc Thủy
Bạn đang đọc bài viết Vietjet mở bán 1,5 triệu vé dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

Tiếp tục sứ mệnh, Vietjet thực hiện trung bình 1 chuyến bay cứu trợ/ngày
Trước diễn biễn còn phức tạp của dịch COVID-19 khắp toàn cầu, những chuyến bay đưa đồng bào từ khắp thế giới về nước được Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thực hiện với tinh thần nhân đạo và sứ mệnh bảo hộ công dân đã được hãng hàng không Vietjet thực hiện trong suốt những ngày qua.