Bộ Khoa học và Công nghệ có thêm Thứ trưởng

15/11/2023, 14:58
báo nói -

TCDN - Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Hoàng Minh, Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo giữ chức Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Văn phòng Chính phủ cho biết, Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký các Quyết định bổ nhiệm nhân sự Bộ Khoa học và Công nghệ.

Cụ thể, tại Quyết định số 1344/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Hoàng Minh, Giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo giữ chức Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Ông Hoàng Minh được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Ảnh: Bộ Khoa học và Công nghệ.

Ông Hoàng Minh được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Ảnh: Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tân Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Hoàng Minh 54 tuổi, từng làm Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông). Trong 8 năm (2007-2015) đảm nhiệm cương vị này, ông có nhiều đóng góp, đưa Học viện thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực đào tạo.

Sau đó ông Hoàng Minh được điều động, bổ nhiệm đảm nhiệm chức vụ phó viện trưởng Viện Chiến lược thông tin và truyền thông (Bộ Thông tin và Truyền thông).

Một năm sau (tháng 5/2016), ông Hoàng Minh được điều động, bổ nhiệm về Bộ Khoa học và Công nghệ, giữ chức viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách khoa học và công nghệ.

Đến tháng 7/2018, ông Hoàng Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ giám đốc Học viện Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo.

Như vậy cùng với Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt, hiện bộ này có 5 thứ trưởng gồm các ông Bùi Thế Duy, Lê Xuân Định, Nguyễn Hoàng Giang, Trần Hồng Thái và Hoàng Minh.

PV
Bạn đang đọc bài viết Bộ Khoa học và Công nghệ có thêm Thứ trưởng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan