Dự án D’. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh giành Giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế 2019

24/12/2019, 08:47

TCDN - Là dự án bất động sản cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và được kiến tạo trở thành một biểu tượng kiến trúc sánh ngang với các công trình trên thế giới, dự án D’. Palais Louis đã xuất sắc giành Giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế tại Lễ trao giải International Innovation Awards 2019 do Enterprise Asia tổ chức.

Ngày 4/12/2019 vừa qua, tại Resorts World Sentosa (Singapore), Tập đoàn Tân Hoàng Minh đãđược xướng tên tại Lễ trao giải Giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế 2019 - InternationalInnovation Awards (IIA) 2019 tại Hạng mục Sản phẩm. Giải thưởng này là phần thưởng và sựghi nhận xứng đáng cho những sáng tạo đột phá được áp dụng tại dự án D’. Palais Louis và sựnỗ lực không ngừng đổi mới của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh vinh dự nhận giải thưởng IIA 2019

Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh vinh dự nhận giải thưởng IIA 2019

IIA là một sự kiện quốc tế thường niên được tổ chức bởi Enterprise Asia – Tổ chức phi chínhphủ hàng đầu về kinh doanh tại châu Á nhằm vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức có sự sáng tạotrên toàn châu Á trên 3 hạng mục: Sản phẩm; Dịch vụ & Giải pháp và Tổ chức & Văn hóa.

Đi đầu trong công cuộc Cách mạng đổi mới, IIA 2019 là giải thưởng được mong đợi trên toànchâu Á với sự góp mặt của hơn 300 khách mời bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức, doanh nhânxuất sắc như là AIA Malaysia, HIWIN Technologies Corp (Đài Loan), Singapore InternationalOlam, Unilever (Philippines), PT MRT Jakarta, Cơ quan Giao thông và Đường bộ các tiểuvương quốc Ả Rập…

Theo ông William Ng - Chủ tịch Enterprise Asia, không có đổi mới thông thường, mục tiêu của giải năm nay là ghi nhận các sáng kiến ​​có thể thúc đẩy sự đổi mới vượt bậctrong các quốc gia, ngành công nghiệp và từ đó, khuyến khích các doanh nghiệp, tổ chức tiếp tụcđầu tư vào đổi mới, sáng tạo.Với đội ngũ giám khảo chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo, giải thưởng IIA đã đượccông nhận rộng rãi và đảm bảo uy tín cho các thương hiệu đạt giải.

Được lựa chọn khắt khe từ160 đề cử, vượt qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt của ban giáo khảo quốc tế, dự án D’. PalaisLouis đã được xướng tên tại hạng mục Sản phẩm tại giải thưởng danh giá này.

Đặc biệt, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và dự án D’. Palais Louis là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam giànhchiến thắng tại giải thưởng IIA 2019. Đây chính là minh chứng cho chất lượng vượt trội – quảngọt từ những sáng kiến được Tập đoàn Tân Hoàng Minh dành cho dự án D’. Palais Louis.

Nhận thức được tầm quan trọng của đổi mới, sáng tạo trong phát triển sản phẩm, Tập đoàn TânHoàng Minh đã luôn không ngừng nỗ lực để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất, công nghệ tốtnhất trong những sản phẩm của mình. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực bất độngsản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xác định rõ con đường phát triển, đó là ghi dấu ấn và tạo sựkhác biệt tại phân khúc bất động sản cao cấp. Để đạt được điều đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minhđã đầu tư lớn vào nguồn nhân lực cũng như luôn cập nhật công nghệ tiên tiến, áp dụng nhữngsáng kiến trong các sản phẩm bất động sản. Và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chứng tỏ được bảnlĩnh của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, cấp tiến khi sở hữu các công trình ngàycàng đột phá tại nhiều vị trí đẹp trong nội đô Hà Nội như D’. Le Roi Soleil (Quảng An), D’.Capitale (Trần Duy Hưng), D’. Le Pont D’or (Hoàng Cầu), D’. Palais Louis (Nguyễn Văn Huyên)...

D’. Palais Louis là 1 trong số 35 sản phẩm, dịch vụ và tổ chức giành giải thưởng IIA 2019

D’. Palais Louis là 1 trong số 35 sản phẩm, dịch vụ và tổ chức giành giải thưởng IIA 2019

Được xác định là dự án cao cấp nhất của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’. Palais Louis được kiếntạo trở thành một “kiệt tác vượt thời gian”. D’. Palais Louis là tuyệt phẩm kiến trúc đánh thứccảm quan mỹ học sâu thẳm trong lòng người. Với tinh thần đổi mới sáng tạo, từng chi tiết đềuđược chăm chút kĩ lưỡng với chất lượng vật liệu tốt và tinh xảo nhất, sử dụng kỹ thuật cao và ápdụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhằm duy trì vẻ đẹp trường tồn với thời gian cũng như phùhợp với cuộc sống hiện đại.Điển hình, hệ thống quản lý tòa nhà BMS tại D’. Plais Louis được tích hợp điều khiển và giámsát toàn bộ hệ thống cơ điện một cách đồng bộ, theo chương trình được lập sẵn, giúp việc vậnhành linh hoạt, an toàn, tối ưu hóa năng lượng và qua đó, đảm bảo an ninh, tiện nghi cho ngườisinh sống trong tòa nhà. Kết hợp với đó là hệ thống căn hộ thông minh (smart home) – kiểm soáthoạt động các thiết bị trong nhà; hệ thống cửa thông minh – an toàn, sang trọng, bền bỉ; hệ thốngphòng cháy chữa cháy được áp dụng giải pháp tiên tiến – báo cháy và chữa cháy tự động với cáctrang thiết bị hàng đầu thế giới.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và dự án D’. Palais Louis là đại diện duy nhất từ Việt Nam giành giải thưởng IIA 2019

Tập đoàn Tân Hoàng Minh và dự án D’. Palais Louis là đại diện duy nhất từ Việt Nam giành giải thưởng IIA 2019

Mang vẻ đẹp nguy nga tráng lệ, phục hiện lại vẻ đẹp hoàng gia của cung điện Versailles, dự ánD’. Palais Louis đã từng lọt vào ‘‘shortlist’’ cho giải thưởng Best Residential Interior Design (Thiết kế Nội thất dân dụng tốt nhất) và là dự án duy nhất tại Hà Nội lọt vào danh sách trên. Vàđến nay, với giải thưởng IIA 2019 lần này, D’. Palais Louis đã được quốc tế ghi nhận thông quanhững sáng kiến đổi mới nhằm mang đến chất lượng dự án tốt nhất cho khách hàng. Đây khôngchỉ là sự công nhận về mặt sáng tạo đổi mới mà còn là cơ hội kết nối và mở rộng thị trường rakhắp khu vực châu Á cho Tân Hoàng Minh thông qua những chương trình và sự hỗ trợ của Enterprise Asia.

Enterprise Asia là một tổ chức phi chính phủ hàng đầu châu Á về đánh giá doanh nghiệp với sứ mệnh tạo ra một châu Á thịnh vượng về kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội bền vững và tiến bộ trong một thế giới bình đẳng về kinh tế.

Được tổ chức thường niên bởi Enterprise Asia, IIA là giải thưởng uy tín tôn vinh những doanh nghiệp, tổ chức xuất sắc, ghi nhận những đóng góp cho sự phát triển bền vững, khuyến khích sự đổi mới, ủng hộ tự do sáng tạo, đổi mới nhằm cải thiện cuộc sống và xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Hoàng Tâm
Bạn đang đọc bài viết Dự án D’. Palais Louis của Tập đoàn Tân Hoàng Minh giành Giải thưởng sáng tạo đổi mới quốc tế 2019 tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Công ty Eximrs của bà Trần Thị Cẩm Tú bán dự án “ma” Baria Central
Chủ đất tại TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) làm thủ tục xin lấp ao, cải tạo đất để trồng cây, nhưng sau đó, móc nối với Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Eximrs của bà Trần Thị Cẩm Tú lập dự án “ma” mang tên Baria Central để phân lô, bán nền trái phép.