Kỷ niệm 25 năm thành lập, MISA nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

07/10/2019, 15:32

TCDN - Với những cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong suốt 25 năm qua, Công ty Cổ phần MISA vinh dự được Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi Lễ

Ngày 06/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty Cổ phần MISA và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì” long trọng diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ, ngành, địa phương, cơ quan, đối tác.

Mở đầu buổi lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: “Xuyên suốt 25 năm của MISA là sự trung thành với triết lý ban đầu về phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin nhằm thay đổi ngành kinh tế, nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia khác trên thế giới”.

Cũng tại buổi Lễ, MISA tổ chức đón nhận Bằng khen của Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Tài chính và các Hiệp hội: Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam, Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, Hội Tin học Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Hội doanh nghiệp trẻ TP. Hà Nội.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Công ty Cổ phần MISA

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Ngay từ ngày đầu, MISA đã đi theo hướng phát triển sản phẩm, đã là tinh thần Make In Vietnam, đã là mục tiêu trở thành doanh nghiệp công nghệ Việt Nam, và chưa bao giờ là gia công cho nước ngoài. Các bạn đã thành công và tạo nên sản phẩm Việt Nam, thương hiệu Việt Nam”.

Công ty Cổ phần MISA thành lập ngày 25/12/1994, với sứ mệnh phụng sự xã hội, trong suốt 25 năm qua, MISA đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như trí tuệ nhân tạo, Blockchain,… để mang tới những nền tảng, sản phẩm, dịch vụ CNTT tốt nhất, giúp khách hàng nâng cao năng suất lao động, góp phần vào sự phát triển của đất nước. MISA đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của gần 250,000 khách hàng là các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, hộ cá thể và gần 1.5 triệu khách hàng cá nhân.

“MISA cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài và thống lĩnh thị trường trong nước về phần mềm kế toán. Công nghệ thông tin là lĩnh vực toàn cầu hoá, tính cạnh tranh rất cao. Không có chỗ cho những gì là trung bình, hay thậm chí là khá và tốt. Chỉ có sự xuất sắc là tồn tại” - Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định.

Với những nỗ lực của mình, MISA vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng năm 2019 cùng hàng trăm giải thưởng và bằng khen uy tín của Chính phủ, các Bộ, ban ngành, hiệp hội và UBND các tỉnh, thành phố. MISA cũng là đại diện Việt Nam duy nhất nhận giải thưởng quốc tế ASOCIO Outstanding ICT Company Award 2018 (Doanh nghiệp CNTT xuất sắc nhất khu vực Châu Á - Châu Đại Dương). Đây là minh chứng rõ nét nhất cho những thành tựu của MISA.

25 năm cống hiến cho nền công nghệ thông tin nước nhà, MISA đã trở thành một doanh nghiệp luôn có những bước đi tiên phong. Nơi đây có đội ngũ gần 2.000 nhân sự trẻ, nhiệt huyết cộng với văn hóa doanh nghiệp đặc sắc - là nền tảng vững chắc cho MISA vươn tới những thành công. Ngày hôm nay, MISA đã sẵn sàng dẫn đầu xu thế công cuộc chuyển đổi số với những sản phẩm của mình.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chỉ đạo: “Sau Việt Nam, MISA đã tiến quân ra nước ngoài chinh phục thế giới. Một doanh nghiệp phát triển công nghệ thì không thể nói mình thành công nếu chỉ thành công trong nước. Ra nước ngoài là khả năng cạnh tranh quốc tế, ra nước ngoài là quy mô doanh nghiệp”. Hiện sản phẩm của MISA đã có mặt tại 15 quốc gia.

Trong 5 năm tới, sứ mệnh phụng sự của MISA là mở rộng ra nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh việc tiếp tục phát triển mạnh mẽ những sản phẩm hiện có, khát vọng của MISA là trở thành một nền tảng công nghệ tài chính lớn nhất Đông Nam Á, một trung tâm dữ liệu tài chính kế toán kết nối các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm, thuế, các cơ quan chính phủ và các tổ chức liên quan.

Ngọc Thủy
Bạn đang đọc bài viết Kỷ niệm 25 năm thành lập, MISA nhận Huân chương Lao động hạng Nhì tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: tapchitaichinhdoanhnghiep@gmail.com, hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

4
17
Tạp chí Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp
Tạp chí tài chính Doanh nghiệp

Tạp chí tài chính Doanh nghiệp