06/09/2021, 18:57
Vụ Khoa học và Công nghệ đề nghị việc kiểm soát chất lượng trong toàn chuỗi cung ứng cần được coi là mối quan tâm hàng đầu đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.
05/09/2021, 10:41
Vụ mì Hảo Hảo bị thu hồi tại Ireland, Bộ Công Thương vừa có khuyến nghị đối với các DN về việc kiểm soát dư lượng chất Ethylene Oxide (EO) trong thực phẩm khi xuất khẩu. Nhưng điều mà dư luận quan tâm là các sản phẩm nội địa Acecook Việt Nam có sử dụng chất mà châu Âu cấm sử dụng hay không?
27/08/2021, 23:07
Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) quyết định thu hồi một số lô mì tôm chua cay Hảo Hảo và miến Good do Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam sản xuất vì chứa thành phần thuốc trừ sâu. Phía Acecook Việt Nam đã phản hồi họ không sử dụng Ethylene Oxide trong quy trình sản xuất.