Ông Nguyễn Văn Tấn làm Tổng giám đốc VNPT VinaPhone

15/08/2023, 20:00
báo nói -

TCDN - Tập đoàn VNPT vừa công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tấn làm Tổng giám đốc Tổng công ty dịch vụ viễn thông (VNPT VinaPhone).

Ngày 15/8, Tập đoàn VNPT đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Tấn - quyền Tổng giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT VinaPhone) giữ chức vụ Tổng giám đốc VNPT VinaPhone với thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Tấn chia sẻ quá trình gần 25 năm làm việc dưới "mái nhà chung" VNPT là quãng thời gian quý báu mà ông đã được cống hiến, trau dồi kiến thức, học hỏi trong một tập thể xuất sắc, được cộng tác với những con người xuất sắc và cũng từ đó mà trưởng thành.

Ông Nguyễn Văn Tấn (bên trái) nhận quyết định Tổng giám đốc Tổng công ty VNPT VinaPhone. Ảnh: Báo Thanh niên

Ông Nguyễn Văn Tấn (bên trái) nhận quyết định Tổng giám đốc Tổng công ty VNPT VinaPhone. Ảnh: Báo Thanh niên

Nhận định VNPT VinaPhone cần phải có những giải pháp kinh doanh để thích ứng với tình hình mới nhằm hoàn thành các mục tiêu đề ra, Tổng giám đốc VNPT VinaPhone Nguyễn Văn Tấn cam kết thời gian tới sẽ tập trung thực thi 8 nhiệm vụ trọng yếu, trong đó có việc phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trực thuộc tập đoàn VNPT và các cơ quan hữu quan triển khai định hướng chiến lược kinh doanh của tập đoàn; triển khai có hiệu quả mô hình điều hành kinh doanh dịch vụ cốt lõi đã ban hành, phát huy sức mạnh của hợp lực giữa tập đoàn - các nhà máy - VinaPhone - địa bàn…

Ông Nguyễn Văn Tấn sinh năm 1974, là Tiến sĩ Kinh tế. Ông Tấn đã có gần 25 công tác tại tập đoàn VNPT. Trước khi được giao nhiệm vụ quyền Tổng giám đốc VNPT VinaPhone, ông Nguyễn Văn Tấn đã trải qua nhiều vị trí công tác như giảng viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Phó giám đốc Công ty Phần mềm và Truyền thông (VASC), Phó tổng giám đốc Tổng công ty Truyền thông – VNPT Media và từ tháng 6/2021 là Phó tổng giám đốc VNPT VinaPhone.

Trước đó, vào ngày 6/6, ông Nguyễn Trường Giang - Tổng giám đốc VNPT VinaPhone được Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức thành viên Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam - Vietnam Post. Ngày 14/8, ông Nguyễn Trường Giang đã được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông quyết định giao nhiệm vụ phụ trách điều hành Hội đồng thành viên Vietnam Post.

Để kiện toàn nhân sự lãnh đạo VNPT VinaPhone sau khi ông Nguyễn Trường Giang nhận nhiệm vụ mới, ngày 9/6, Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT đã quyết định giao ông Nguyễn Văn Tấn, Phó tổng giám đốc VNPT VinaPhone đảm trách nhiệm vụ quyền Tổng giám đốc Tổng công ty này.

Gia Linh
Bạn đang đọc bài viết Ông Nguyễn Văn Tấn làm Tổng giám đốc VNPT VinaPhone tại chuyên mục DOANH NHÂN của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

Cơ cấu lại VNPT đến năm 2025 theo hướng 'lớn mạnh'
Chiều 12/7, Phó thủ tướng Lê Minh Khái họp với các Bộ, ngành về Đề án cơ cấu lại Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đến năm 2025. Phó thủ tướng nhấn mạnh, tinh thần là tạo mọi điều kiện để VNPT lớn mạnh.