Triệu hồi quy mô toàn cầu Range Rover Sport

29/07/2022, 11:03

TCDN - Hãng xe sang của Anh Land Rover vừa chính thức công bố đợt triệu hồi trên quy mô toàn cầu đối với các mẫu Range Rover Sport, số lượng phải triệu hồi đợt này lên tới 78.378 xe.

Triệu hồi Range Rover Sport quy mô toàn cầu vì lỗi rơi cánh gió sau gây nguy hiểm.

Triệu hồi Range Rover Sport quy mô toàn cầu vì lỗi rơi cánh gió sau gây nguy hiểm.

Theo thông báo của Land Rover, các mẫu Range Rover Sport bị thu hồi được sản xuất từ tháng 5/2009 đến tháng 3/2011 do nắp trên của cánh gió cốp xe có thể bị lỏng do các vấn đề liên quan keo dán và quá trình lắp ráp không đúng kỹ thuật.  Điều này có thể dẫn đến việc cánh lướt gió bị tách ra khỏi xe và rơi xuống đường, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn cho các phương tiện khác. 

Quy mô thu hồi được thực hiện toàn cầu với số lượng lên tới 78.378 xe, tuy nhiên đợt triệu hồi này không bao gồm phiên bản Autobiography.

Được biết, hồi tháng 3/2022, gần 15.000 xe Range Rover đời 2016-2017 cũng đã bị triệu hồi. 

Theo Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia Mỹ (NHTSA), các mẫu Range Rover và Range Rover Sport bị triệu hồi do lỗi ở hệ thống dây an toàn. Việc phanh gấp trước khi va chạm có thể khiến bộ thu hồi khóa khẩn cấp của dây an toàn không được khóa đúng cách.

PV
Bạn đang đọc bài viết Triệu hồi quy mô toàn cầu Range Rover Sport tại chuyên mục Tài chính quốc tế của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan