Xi măng Long Sơn đưa vào hoạt động dây chuyền III - góp phần tạo cụm công nghiệp Xi măng lớn nhất cả nước

08/01/2022, 12:55

TCDN - Việc đưa vào hoạt động dây chuyền III đã góp phần đưa Công ty xy măng Long Sơn trở thành một trong những công ty sản xuất xy măng có công suất lớn nhất Việt Nam.

Mặc dù xây dựng trong bối cảnh dịch bệnh COVID đang còn diễn biến rất phức tạp, nhưng bằng sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và các Nhà thầu, tháng 12 năm 2020 Công ty Xi măng Long Sơn đã hoàn thành đưa dây chuyền III vào vận hành đúng với tiến độ, kế hoạch đề ra. Đưa Công ty Xi măng Long Sơn trở thành một trong những nhà máy xi măng có công suất lớn nhất tại Việt Nam.

Để đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất xi măng, Công ty Xi măng Long Sơn đã lựa chọn dây chuyền thiết bị, công nghệ của các hãng nổi tiếng ở các nước trên thế giới, như: Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ... Phòng điều khiển trung tâm điều hành toàn bộ nhà máy, từ nguyên liệu đầu vào, số lượng và chất lượng của sản phẩm, xuất sản phẩm lên xe theo yêu cầu của bộ phận bán hàng nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm của Công ty Xi măng Long Sơn được kiểm soát chính xác bằng công nghệ thông tin và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng và là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Nhà máy Xi măng Long Sơn tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Nhà máy Xi măng Long Sơn tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa.

Sản phẩm xi măng của nhà máy được thiết kế đạt tiêu chuẩn của Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế, tiết kiệm xi măng trong sử dụng. Quá trình sản xuất, nhà máy luôn quan tâm nhằm bảo đảm môi trường sản xuất tốt nhất cho người lao động, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm trong nước và xuất khẩu. Thực tế sản phẩm xi măng Long Sơn đã và đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng xây dựng các công trình.

Trong thời gian tới, Xi măng Long Sơn sẽ còn tiếp tục phấn đấu không ngừng để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đưa thương hiệu Xi măng Long Sơn tiến xa ra trường quốc tế, mang lại lợi ích và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi nhà, mọi công trình.

Mạnh Linh

Tin liên quan

Thanh Hoá: Công ty Như Vũ bị cấm thầu 3 năm
Công ty CP Xây dựng và Du lịch Như Vũ đã bị UBND tỉnh Thanh Hoá ra quyết định cấm tham gia hoạt động đấu thầu trên địa bàn tỉnh trong vòng 3 năm vì doanh nghiệp này đã cung cấp thông tin không trung thực trong hồ sơ dự thầu.
Thanh Hoá: Tỉnh lộ 512 đoạn qua huyện Nông Cống hư hỏng nghiêm trọng
Tỉnh lộ 512 đoạn qua xã Thăng Bình, H. Nông Cống là tuyến giao thông huyết mạch nối xã Thăng Bình với xã Vạn Thiện và Tượng Lĩnh. Tuy nhiên, khoảng 1 năm nay tỉnh lộ 512 bị xuống cấp và hư hỏng nghiêm trọng, gây bụi bặm, lầy lội, mất an toàn giao thông cho người dân khi lưu thông qua đây.