CLB Sông Lam Nghệ An chính thức có nhà tài trợ mới

02/06/2021, 10:59

TCDN - Sau 1 thời gian thương thảo, đến nay, Tập đoàn Tân Long đã chính thức tiếp nhận CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA).

Quang cảnh buổi lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ CLB SLNA.

Quang cảnh buổi lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ CLB SLNA.

Chiều ngày 1/6/2021, tại trụ sở UBND tỉnh Nghệ An đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao nhà tài trợ CLB SLNA.

Theo đó, từ ngày 1/6, Tập đoàn Tân Long sẽ chính thức tiếp nhận CLB bóng đá SLNA. Đồng thời, Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An sẽ là đơn vị chủ quản mới của CLB SLNA, thay cho Công ty Cổ phần Sông Lam trước đây.

Bộ máy Ban Lãnh đạo và điều hành mới với Chủ tịch Câu lạc bộ là ông Trương Sỹ Bá. Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Sông Lam Nghệ An kiêm Giám đốc điều hành là ông Trương Mạnh Linh.

CLB Sông Lam Nghệ An.

CLB Sông Lam Nghệ An.

Tại buổi lễ, ông Trương Sỹ Bá, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Long - Nhà tài trợ mới của CLB khẳng định, việc tiếp nhận CLB SLNA là cơ duyên nhưng cũng là trọng trách, là sứ mệnh thiêng liêng của một người con xứ Nghệ yêu bóng đá quê hương cùng với sự hỗ trợ, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh Nghệ An và nhân dân địa phương.

Chúng tôi mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của bóng đá xứ Nghệ nói chung và SLNA nói riêng. Trên tư cách của nhà đồng hành, tài trợ và quản lý mới, chúng tôi cam kết đảm bảo và tạo mọi điều kiện để CLB SLNA có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, vững tâm thi đấu và đạt kết quả tốt nhất trong những trận đấu sẽ gian nan nhưng cũng rất nhiều hi vọng phía trước.

Bên cạnh đó, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Long cũng nhấn mạnh, sẽ giữ lại tên CLB SLNA. Tập đoàn Tân Long cũng thống nhất sẽ tập trung đầu tư nâng cao hơn nữa công tác đào tạo trẻ để duy trì vị trí top đầu trong các giải đấu trẻ và huấn luyện tài năng bóng đá cho SLNA nói riêng và cả nước nói chung.

Được biết, SLNA là đội bóng duy nhất chưa từng phải xuống chơi ở Giải hạng Nhất. Chính bởi vậy, người hâm mộ tin tưởng, dưới sự hậu thuẫn của Tập đoàn Tân Long, đội bóng xứ Nghệ sẽ vượt qua khó khăn ở mùa giải năm nay để hướng tới việc trụ hạng thành công.

Ngọc Tuấn
Bạn đang đọc bài viết CLB Sông Lam Nghệ An chính thức có nhà tài trợ mới tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan