Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng học bổng La bàn Xanh

24/10/2022, 15:35

TCDN - Tại Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao tặng 3 suất học bổng Hòa Bình Blue Compass – Học bổng La bàn Xanh cho 3 sinh viên xuất sắc ngành xây dựng, với tổng giá trị 300 triệu đồng.

Ngày 23/10, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập. Trong suốt 35 năm qua, Hòa Bình đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng bằng hàng trăm công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ mỹ thuật cao góp phần vào sự nghiệp đổi mới, hiện đại hóa đất nước và tích cực trong công tác từ thiện xã hội.

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoà Bình chia sẻ về hành trình 35 năm. Ảnh: HB

Ông Lê Viết Hải, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoà Bình chia sẻ về hành trình 35 năm. Ảnh: HB

Trong hai năm chịu ảnh hưởng nặng của đại dịch Covid-19, ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ khi đã trải qua giai đoạn khó khăn này với nhiều thử thách. Tuy nhiên, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vượt qua giai đoạn khó khăn này bằng một loạt những giải pháp hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho hàng nghìn lao động (bao gồm cả lao động của thầu phụ) tại hơn 80 công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, đồng thời đưa ra những giải pháp tái cấu trúc hệ thống vận hành phù hợp với thời điểm bùng phát dịch bệnh.

Kết quả Hòa Bình đã ghi nhận được những thành quả đáng khích lệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch Covid-19, đảm bảo duy trì công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình Lê Viết Hải trao tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ, người lao động gắn bó với Tập đoàn

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình Lê Viết Hải trao tặng kỷ niệm chương cho các cán bộ, người lao động gắn bó với Tập đoàn

Đánh dấu ngày sinh nhật lần thứ 35, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã triển khai nhiều hoạt động xã hội vì cộng động đầy thiết thực, điển hình là chương trình trao tặng 100 tủ sách “Chắp cánh ước mơ” cùng 350 đầu sách với số lượng 39.500 quyển tới các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 còn nhiều khó khăn trên cả nước với tổng giá trị 1,5 tỷ đồng. Chương trình đã và đang tiến hành trao tặng tại nhiều tỉnh thành ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam và sẽ hoàn thành trao tặng tủ sách trong tháng 10 này. 

Tại buổi lễ, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cũng đã trao tặng 3 suất học bổng Hòa Bình Blue Compass – Học bổng La bàn Xanh, trị giá 100 triệu đồng/suất cho ba sinh viên xuất sắc đã vượt qua hàng chục hồ sơ đăng ký tham gia và trải qua ba vòng kiểm tra gắt gao, bao gồm sinh viên Trương Anh Quân – Đại học Xây dựng Hà Nội, Cao Trần Phi Vỹ - Đại học Duy Tân và sinh viên Ngô Nhật Tân – Đại học Bách khoa Tp.HCM.

Phó Chủ tịch HĐQT thường trực Lê Viết Hiếu trao 3 suất học bổng đặc biệt cho 3 sinh viên xuất sắc ngành xây dựng tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Phó Chủ tịch HĐQT thường trực Lê Viết Hiếu trao 3 suất học bổng đặc biệt cho 3 sinh viên xuất sắc ngành xây dựng tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Đây là năm đầu tiên Hòa Bình triển khai chương trình học bổng đặc biệt này nhằm tạo cầu nối việc làm giữa doanh nghiệp với nguồn nhân lực trẻ tài giỏi, đồng thời qua đó khuyến khích, nâng cao tinh thần học tập của các bạn sinh viên.

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh với rất nhiều con số không: Không văn phòng, không nhà máy, không phương tiện vận tải, không phương tiện thi công, không kinh nghiệm kinh doanh, không hệ thống quản lý, không công nghệ,… Nhưng sau 35 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vươn lên trở thành một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình nhiều năm liên tiếp vươn lên đứng đầu "Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam", "Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" , "Top 1 Nơi làm việc tốt nhất ngành Xây dựng và Kiến trúc",...; Các công trình thi công được phủ rộng tại 49/63 tỉnh thành trong cả nước và đã có mặt ở 2 quốc gia Malaysia và Myanmar; Và quan trọng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đang tạo công ăn việc làm cho gần 3.000 lao động.

"Hòa Bình đã lớn lên theo thăng trầm của đất nước, qua mỗi chặng đường thêm một cột mốc được viết tiếp trên hành trình "Từ 0 đến 1". Hòa Bình đã có một nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững chắc với những giá trị cốt lõi đã được hình thành. 'Tử tế - Tiên phong - Kỷ cương - Kiên cường' là 4 giá trị then chốt được người sáng lập Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trân quý, tiếp tục được gìn giữ và phát huy hơn nữa. Thành quả 35 năm rất đáng tự hào kia sẽ là hành trang để Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình chuẩn bị kế hoạch giai đoạn phát triển trong 10 năm tới (2022 – 2023) với định hướng phát triển ra thị trường nước ngoài, đến năm 2032 doanh thu xấp xỉ 20 tỷ đô la, lợi nhuận gần 1 tỷ đô la và lan tỏa văn hóa yêu chuộng màu xanh hòa bình, màu xanh của sự phát triển bền vững.", ông Lê Viết Hải gửi gắm.

Thái Minh
Bạn đang đọc bài viết Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng học bổng La bàn Xanh tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan

Hòa Bình: Bắt Bí thư, Chủ tịch xã vì thu tiền trái luật
Lợi dụng nhu cầu làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của người dân trên địa bàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND và Phó chủ tịch UBND xã Xuất Hóa (huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) đã thu trái phép của nhiều hộ dân tổng số tiền gần 1 tỷ đồng.