Phát Động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2024 - “Cards of fate”

11/03/2024, 15:17

TCDN - Liên Chi hội Đầu Tư phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2024. Sự kiện đã chính thức đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của sân chơi khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ.

ktqd.4

Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup luôn hướng tới mục tiêu tìm kiếm những mầm non tiềm năng, chắp cánh cho những ý tưởng táo bạo, I-Startup 2024 tự hào là sân chơi khởi nghiệp đầy hứng khởi dành cho các bạn trẻ Việt Nam. Nơi đây không chỉ là môi trường lý tưởng để ươm mầm đam mê, mà còn là bệ phóng giúp các dự án khởi nghiệp mới phát triển và vươn xa.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng Khoa Đầu Tư khẳng định: “Với sứ mệnh tinh thần thúc đẩy khởi nghiệp trẻ, cuộc thi trở thành cầu nối cho các startup, các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhằm tạo điều kiện cho các dự án khởi nghiệp có cơ hội phát triển.

PGS.TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa Đầu Tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu.

PGS.TS. Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa Đầu Tư Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu.

"Tính đến nay cuộc thi đã tổ chức được 8 mùa thành công, I-Startup đã ngày càng chuyên nghiệp hơn, trở thành một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất tại Hà Nội do sinh viên tổ chức. Tôi rất mong chờ mùa 9 sẽ diễn ra thật thành công, luôn là niềm tự hào của khoa Đầu Tư - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân” - PGS.TS Phạm Văn Hùng nhấn mạnh.

Chia sẻ các thông tin liên quan đến cuộc thi, Trưởng BTC Nguyễn Thị Thanh Minh cho biết: “Đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên có đam mê khởi nghiệp, đồng thời là bệ phóng giúp cho các dự án tiềm năng được ươm tạo. Trải qua 8 mùa thành công, I-Startup đã chính thức quay trở lại với thông điệp ‘Cards  of fate’. Đối tượng dự thi là nhóm bạn trẻ từ 3-5 thành viên, trong độ tuổi 18-26, đồng thời là sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng hệ chính quy hoặc đã tốt nghiệp trên toàn quốc”.

Đến với “Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2024”, các Đội thi không chỉ được thể hiện tài năng, thỏa sức sáng tạo mà còn được tiếp xúc với các cố vấn dày dặn kinh nghiệm. Họ là người “truyền lửa”, truyền dạy kinh nghiệm, và là “ngọn đuốc” giúp các Đội thi đi đúng hướng hơn trên con đường hiện thực hóa dự án của mình.

ktqd.3
ktqd.1

Đây là năm thứ 9 Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup được tổ chức. Năm nay, Cuộc thi sẽ có thêm nhiều talkshow với các chuyên gia, mentor để tư vấn, hỗ trợ bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên cũng như một số workshop truyền cảm hứng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của các bạn trẻ, đặc biệt là khi các hoạt động khởi nghiệp đang ngày càng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững ở nhiều quốc gia.

Thông tin chi tiết về Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 20241. Đăng ký dự thi

Đăng ký tại: https://bit.ly/dangkyduthiIStartup2024

Hạn đóng đơn đăng ký dự thi: 06/03/2024 - 07/04/20242. Đăng ký ghép đội

Link đăng ký ghép đội: https://bitly.li/DKGhepdoiIS2024

Hạn đóng đơn đăng ký ghép đội: 16/02/2024 - 22/03/2024

PV
Bạn đang đọc bài viết Phát Động Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2024 - “Cards of fate” tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan