Quảng Nam: Phó chủ tịch Hồ Quang Bửu sẽ điều hành UBND tỉnh

08/04/2024, 15:43
báo nói -

TCDN - Ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam được phân công điều hành UBND tỉnh cho đến khi có tân chủ tịch.

Để đảm bảo công tác điều hành, chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Nam, ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh được phân công điều hành công việc của Ban cán sự đảng UBND tỉnh và UBND tỉnh Quảng Nam cho đến khi kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Ông Hồ Quang Bửu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Được biết, chiều ngày 8 và sáng 9/4, Tỉnh ủy Quảng Nam triệu tập Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 15 khóa XXII để thảo luận, cho ý kiến về một số nội dung quan trọng và thực hiện quy trình công tác cán bộ.

Trong đó, hội nghị sẽ giới thiệu nhân sự bổ sung Tỉnh ủy khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Trong sáng nay (8/4), tại kỳ họp 21, các đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đối với ông Lê Trí Thanh; miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đối với ông Nguyễn Hồng Quang.

Trước đó, trung ương đã có quyết định và thông báo cho thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đối với ông Lê Trí Thanh; thôi giữ chức danh Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đối với ông Nguyễn Hồng Quang. 

Ông Thanh và ông Quang sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam phân công nhiệm vụ mới trong thời gian tới.

Thành Nam
Bạn đang đọc bài viết Quảng Nam: Phó chủ tịch Hồ Quang Bửu sẽ điều hành UBND tỉnh tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan