Một hành khách để quên 300 triệu đồng tại sân bay Đà Nẵng

28/04/2024, 12:41

TCDN - Trung tâm An ninh hàng không - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho biết, đã bàn giao chiếc túi bên trong chứa hơn 300 triệu đồng cho hành khách để quên ở sân bay.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 26/4, Đội An ninh Cơ động (thuộc Trung tâm An ninh hàng không - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng) nhận tin báo từ ông Nguyễn Đăng Luyến - nhân viên điều hành hãng taxi Mai Linh - về việc có 1 kiện hành lý là chiếc túi da xách tay không xác nhận được chủ để trên xe đẩy, khu vực taxi đón khách nhà ga T1.

Hành khách xuống sân bay Đà Nẵng

Hành khách xuống sân bay Đà Nẵng

Đội An ninh Cơ động sau đó đã lập biên bản kiểm tra và tìm hành khách để quên túi xách. Qua kiểm tra, bên trong túi xách có 636 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng và một số giấy tờ mang tên L.D.T.

Khoảng 10 phút sau, hành khách L.D.T (trú tại Hưng Yên) đã đến sân bay trình báo việc thất lạc tài sản trên và được đội an ninh bàn giao lại. Nam hành khách cho biết, do mãi nói chuyện nên đã để quên túi da xách tay trên xe đẩy.

Trung tâm An ninh hàng không cũng cho biết, để đảm bảo nhu cầu đi lại của hành khách dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra, tuần tra, giám sát an ninh để kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm an ninh hàng không, an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các khu vực nội cảng.

Minh Hằng
Bạn đang đọc bài viết Một hành khách để quên 300 triệu đồng tại sân bay Đà Nẵng tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan