Nhiều ngân hàng “lì xì” đầu năm cho khách giao dịch

28/01/2023, 10:11
báo nói -

TCDN - Nhiều ngân hàng đã lì xì (mừng tuổi) cho khách giao dịch trong những ngày đầu tiên của năm mới với số tiền từ 39.000 – 999.000 đồng.

Ngày 28/1 (tức mùng 7 Tết), đại diện nhiều ngân hàng cho biết, các đơn vị này đã chi hàng tỷ đồng để lì xì cho khách trong những ngày giao dịch đầu tiên của năm mới Quý Mão 2023.

Nhiều khách hàng đã nhận được lì xì trong ngày đầu năm mới. Ảnh: Đ.V.

Nhiều khách hàng đã nhận được lì xì trong ngày đầu năm mới. Ảnh: Đ.V.

Anh Quân (ngụ quận 3, Tp.HCM) chia sẻ, chiều mùng 6 Tết, anh gửi tiết kiệm online 20 triệu đồng vào tài khoản mở tại ngân hàng Vietcombank thì ngay lập tức nhận được lì xì 100.000 đồng.

Đại diện Ngân hàng Vietcombank cho hay, ngân hàng này đã dành 16.000 phần lì xì trị giá 100.000 đồng cho khách hàng giao dịch trong ngày mùng 6 Tết. Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

“Khách hàng được lì xì tại quầy giao dịch và cả giao dịch online trên ngân hàng số VCB Digibank, VCB DigiBiz. Nếu giao dịch tại quầy, nhân viên Vietcombank sẽ tặng tiền trực tiếp cho khách. Nếu giao dịch online, ngân hàng sẽ chuyển quà lì xì vào tài khoản thanh toán của khách hàng”, đại diện Vietcombank thông tin.

Còn theo đại diện Ngân hàng Nam Á Bank, đơn vị này cũng tiến hành lì xì cho những khách hàng giao dịch trong các ngày mùng 6, mùng 7 và mùng 9 Tết. Khách hàng sẽ được tặng 100.000 đồng khi gửi tiết kiệm, mở tài khoản mới hay phát sinh giao dịch bất kỳ từ 200.00 đồng trở lên.

Ngân hàng Sacombank cũng cho biết, từ mùng 6 – mùng 10 Tết, ngân hàng này sẽ lì xì cho khách hàng gửi tiền tại quầy từ 80 triệu đồng và gửi online từ 60 triệu đồng. Khách hàng sẽ được lì xì từ 39.000 – 999.000 đồng. Ngoài ra, hàng loạt ngân hàng khác cũng đang triển khai chương trình lì xì đầu năm với mong muốn cầu chúc sự may mắn, thành công đến với khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, một số ngân hàng cũng nâng cấp tính năng lì xì online. Điển hình như ứng dụng Vietbank Digital của Ngân hàng Vietbank, ứng dụng này giúp người dùng có thể lì xì theo nhóm, lì xì theo danh sách hay lì xì ngẫu nhiên...

Theo đó, người dùng có thể gửi tặng may mắn và niềm vui đến người thân, bạn bè qua các số tiền lì xì ý nghĩa: 68.000 đồng (lộc phát); 98.000 đồng (trường phát)… hoặc một số tiền bất kỳ do người dùng muốn gửi tặng. Không những gửi lì xì một cách tiện lợi và nhanh chóng, người dùng còn có thể sử dụng tính năng mới để lựa chọn thông điệp, hình ảnh, các câu chúc Tết trẻ trung, độc đáo hoặc tự soạn lời chúc của riêng mình để gửi đến những người thân, bạn bè theo phong cách của người nhận.

Đại Việt
Bạn đang đọc bài viết Nhiều ngân hàng “lì xì” đầu năm cho khách giao dịch tại chuyên mục Tài chính của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

Lịch làm việc của các ngân hàng trong Tết Nguyên đán 2023
Hết ngày hôm nay (ngày 19/1 dương lịch tức 28 Tết) một số ngân hàng sẽ bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán 2023. Những khách hàng có nhu cầu đơn giản như nạp tiền, chuyển khoản, mở tài khoản có thể đến các máy CDM (ATM đa chức năng) của một số ngân hàng để thực hiện.