Thủ tướng CH Séc Petr Fiala: Home Credit là điển hình thành công trong hợp tác kinh doanh Séc – Việt Nam

24/04/2023, 16:41
báo nói -

TCDN - Thủ tướng CH Séc Petr Fiala đã gặp gặp gỡ và chúc mừng Công ty Home Credit Việt Nam nhân kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty này tại Việt Nam. Một trong những công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu trên thị trường và là một công ty thuộc PPF- tập đoàn đa ngành hàng đầu của Séc. 

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam (từ 20 đến 22/4/2023), Thủ tướng CH Séc Petr Fiala, cùng với đoàn đại biểu gồm các doanh nhân và tổ chức Cộng hòa Séc, đánh giá cao đối với cam kết của Home Credit về định hướng cho vay có trách nhiệm và chiến lược phát triển bền vững, cũng như sự thúc đẩy đa dạng và hòa nhập nơi làm việc.

Thủ tướng Czech trong buổi làm việc với bà Annica Witschard- Tổng Giám Đốc Home Credit.

Thủ tướng Czech trong buổi làm việc với bà Annica Witschard- Tổng Giám Đốc Home Credit.

Sau 15 năm, Home Credit có khoảng 6.000 nhân viên, đã và đang phục vụ gần 15 triệu khách hàng trên cả nước, phần lớn là những người có thu nhập thấp và không có lịch sử tín dụng, hoặc ở dưới chuẩn ngân hàng. Home Credit đã giúp họ tiếp cận nguồn tài chính một cách dễ dàng và an toàn, phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Home Credit đã đạt được những thành công đáng kể trong 15 năm qua, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và mục tiêu tài chính toàn diện của Việt Nam.

Công ty duy trì kết quả kinh doanh ổn định, với tỷ lệ nợ xấu thấp nhất trên thị trường. 75% khách hàng giới thiệu dịch vụ của Home Credit cho gia đình và bạn bè. 75% doanh thu mới được tạo ra từ khách hàng thường xuyên. Công ty liên tục được xếp hạng là thương hiệu được yêu thích nhất trên thị trường theo Đánh giá sức khỏe thương hiệu hàng năm của Ipsos từ năm 2020 đến 2022.

Thủ tướng Séc và bà Annica Witschard- Tổng Giám Đốc Home Credit.

Thủ tướng Séc và bà Annica Witschard- Tổng Giám Đốc Home Credit.

Home Credit cũng là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng nguyên tắc Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) trong hoạt động kinh doanh và được vinh danh là công ty Tài chính Tiêu dùng duy nhất nhận giải thưởng Top 100 Doanh Nghiệp Bền vững do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

Thủ tướng nhấn mạnh rằng những thành tựu của Home Credit là một ví dụ điển hình cho sự hợp tác kinh doanh vững chắc giữa Cộng hòa Czech và Việt Nam.

PV
Bạn đang đọc bài viết Thủ tướng CH Séc Petr Fiala: Home Credit là điển hình thành công trong hợp tác kinh doanh Séc – Việt Nam tại chuyên mục Nhịp cầu doanh nghiệp của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Tin liên quan