Ngày mai diễn ra Diễn đàn Tài chính Việt Nam

24/11/2022, 19:22
báo nói -

TCDN - Ngày mai (25/11), Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2022 có chủ đề “Chính sách tài chính hỗ trợ tăng trưởng và phát triển kinh tế - xã hội trong bối cảnh mới” do Bộ Tài chính phối hợp với Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Bộ Tài chính cho biết, đây là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2017 đến nay. Diễn đàn dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của đại diện Lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; một số cơ quan tài chính địa phương; các đơn vị thuộc Bộ Tài chính; trường đại học khối kinh tế - tài chính; các tập đoàn kinh tế; các nhà khoa học, các chuyên gia kinh tế - tài chính trong và ngoài nước và các tổ chức quốc tế như: IMF, WB, GIZ, ADB, UNICEF...

Diễn đàn Tài chính Việt Nam là sự kiện thường niên từ năm 2017.

Diễn đàn Tài chính Việt Nam là sự kiện thường niên từ năm 2017.

Diễn đàn cũng là nơi để các diễn giả, các chuyên gia, các nhà quản lý trao đổi, chia sẻ và thảo luận nhằm đề xuất và tìm ra các sáng kiến, giải pháp triển khai thực hiện những định hướng lớn về tài chính - ngân sách nhà nước trong Chiến lược Tài chính đến năm 2030 và các giải pháp tài chính - ngân sách nhà nước cho phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam. Diễn đàn không chỉ là sự tiếp nối của các Diễn đàn Tài chính Việt Nam trước đây mà còn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển của Việt Nam trong giai đoạn mới.

Trong khuôn khổ của Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2022 gồm 2 phiên tham luận: Nguồn lực tài chính cho tăng trưởng và phát triển kinh tế - xã hội và Chính sách tài chính hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển.

Nam Yên
Bạn đang đọc bài viết Ngày mai diễn ra Diễn đàn Tài chính Việt Nam tại chuyên mục Tài chính của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan