Công ty cung cấp thức ăn công nghiệp Khởi Đức vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

22/04/2024, 15:30
báo nói -

TCDN - Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Khởi Đức tại Thuận An, Bình Dương bị xử phạt 45 triệu đồng do vi phạm trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sở Y tế tỉnh Bình Dương vừa công bố danh sách cơ sở vi phạm từ ngày 15/03-15/04 trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh, dược, mỹ phẩm, trang thiết bị y tế và an toàn thực phẩm.

Công ty Khởi Đức vi phạm trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm (ảnh: Khoiduc.vn)

Công ty Khởi Đức vi phạm trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm (ảnh: Khoiduc.vn)

Ở đợt công bố này, Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Khởi Đức địa chỉ tại KDC Thuận Giao, khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An bị xử phạt 45 triệu đồng cho các lỗi hành vi liên quan.

Cụ thể, cơ sở vi phạm lỗi thứ nhất là nơi chế biến có côn trùng, động vật gây hại xâm nhập;

Lỗi thứ 2, thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 03 bước;

Lỗi thứ 3, thực hiện không đúng quy định của pháp luật về lưu mẫu thức ăn;

Và lỗi nghiệm trọng khác là Kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Được biết, công ty Khởi Đức là đơn vị phân phối thức ăn công nghiệp quy mô lớn tại Bình Dương. Vì thế, việc công ty vi phạm an toàn thực phẩm thu hút sự quan tâm của không ít người.

Theo giới thiệu, công ty Khởi Đức là doanh nghiệp đến từ Đài Loan, hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị nhà bếp-cung cấp thực phẩm – cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Công ty cung cấp thức ăn công nghiệp Khởi Đức vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm tại chuyên mục Pháp luật tài chính của Tạp chí Tài chính doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác:

email: [email protected], hotline: 086 508 6899

Bình luận

Tin liên quan

Chuẩn hóa các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông sản xuất khẩu
Với tiềm năng, thế mạnh của ngành nông nghiệp, việc hoàn thiện quy định pháp luật về bảo đảm chất lượng hàng nông sản nói chung, quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm nói riêng để hàng nông sản Việt Nam có thể đáp ứng được tiêu chuẩn nhập khẩu của các nước phát triển là yêu cầu cấp thiết hiện nay.